QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN GIỎI, HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 21/05/2019 16:14
Hôm nay, 21/5/2019, tại hội trường UBND quận, trong không khí tưng bừng của những ngày tháng năm lịch sử, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Người; Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2018-2019 nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò đã đạt được trong năm học và tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng và Thủ đô nói chung.
QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG  GIÁO VIÊN GIỎI, HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Đại biểu thành phố tới dự có: Ông Hoàng Hữu Trung - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT hà Nội; Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội.
      Đại biểu quận có: Ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Ông Nguyễn Chí Lực - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Ông Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư thường trực quận ủy; Ông Đinh Hồng Phong - Ủy viên thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND quận; Ông Lê Hồng Phú - Ủy viên thường vụ quận ủy, Chủ tịch MTTQVN quận; Bà Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận.
      Đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể trong quận, 89 thầy cô giáo dạy gioit tiêu biểu, 127 em học sinh giỏi xuất sắc, cùng các cán bộ, phóng viên cur các cơ quan thông tấn, báo chí và đài phát thanh.

Các tiết m,ục văn nghệ đặc sắc
      Chào mừng buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo, các em học sinh của các trường trong quận.
      Bà Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận đã trình bày báo cáo tuyên dương khen thưởng  giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2018-2019, kết hợp với clip minh họa Các hình ảnh hoạt động và kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh, sự miệt mài chăm lo cho nghề nghiệp để nâng cao trình độ, nâng cao chất lượng giảng dạy của các thầy giáo cô giáo.

Bà Vương Hương Giang - Trưởng phòng GD&ĐT quận trình bày báo cáo
      Năm học 2018 - 2019, quận Hoàn Kiếm đã đạt:
      Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận đạt: 14 giải Xuất sắc, 18 giải Nhất, 24 giải Nhì, 26 giải Ba, 7 giải Khuyến khích.
      Hội thi Giáo viên dạy giỏi ngành học Mầm non cấp Thành phố đạt: 2 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba.
      Hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố đạt: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì.
      Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp Thành phố: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 02 giải Ba.
      - 89 giáo viên dạy giỏi tiêu biểu thành phố và quận.
      - 11 học sinh đạt giải thi Quốc tế
      - 3 học sinh đạt giải thi Quốc gia
      - 9 học sinh đạt giải thi cấp thành phố
      - 16 học sinh tiêu biểu về vượt khó học giỏi.
      - 9 Tập thể nhà trường đạt đơn vị xuất sắc
      - 3 tập thể nhà trường đạt đơn vị tốt

Ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận
trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo dạy giỏi

Ông Nguyễn Chí Lực - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận, trao thưởng HSG đạt cấp Quốc gia

Ông Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư thường trực quận ủy
trao thưởng cho HS giỏi cấp thành phố

Ông Đinh Hồng Phong - Phó chủ tịch thường trực UBND quận trao thưởng cho HSG cấp Quận

Ông Lê Hồng Phú -Chủ tịch MTTQVN quận
trao thưởng cho HS tiêu biểu vượtt khó để học tập
     Có được những kết quả như vậy, ngoài sự nỗ lực và cộng đồng trách nhiệm của đội ngũ cán bộ giáo viên, một yếu tố quan trọng quyết định thành công của sự nghiệp giáo dục chính là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo không ngừng phát triển
Để minh họa cho báo cáo  chung, thầy giáo Bùi Quang Huy Trường Giáo viên dạy giỏi Trường THCS Nguyễn Du và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên - Hiệu trưởng Trường Mầm non 20/10 đã trình bày báo cáo tham luận.

Ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận  phát biểu

Tại buổi lễ tuyên dương, khen thưởng, UBND quận Hoàn Kiếm đã dành 143.800.000 đ để khen thưởng cho các giáo viên giỏi và học sinh giỏi.
Các ông bà lãnh đạo quận đã lần lượt lên trao thưởng và động viên các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc.
      Ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã phát biểu động viên, ghi nhận những thành tích xuất sắc năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo, quán triệt chủ trương, định hướng các nội dung, biện pháp hoạt động trong thời gian tới.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH