Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21977987

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN

Thứ năm - 25/04/2019 19:08
Sáng 25/4/2019, tại hội trường Hội Chữ Thập đỏ, Cung Trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn người lớn học tập tại Trung tâm học tập cộng đồng và thực hiện chuyên đề học tập của người lớn.
HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN

Tới dự có bà Thái Thị Xuân Đào - Phó trưởng ban phong trào Hội khuyến học Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên ban thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội.
          Các đại biểu tới dự tập huấn là các ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban kiểm tra Hội khuyến học Hà Nội, các ông bà Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội khuyến học, các ông bà lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã, các ông bà thay mặt các ban khuyến học của các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh trình bày chuyên đè

Bà Thái Thị Xuân Đào - Phó trưởng ban phong trào Hội khuyến học Việt Nam đã trực tiếp trình bày chuyên đề “ Lựa chọn nội dung và tổ chức học tập cho người lớn tại Trung tâm học tập cộng đồng” theo 3 phần:
          - Học tập của người lớn trong thế kỷ XXI
          - Lựa chọn nội dung học tập cho người lớn tại Trung tâm học tập cộng đồng.
          - Tổ chức học tập cho người lớn tại Trung tâm học tập cộng đồng.
          Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên ban thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trực tiếp trình bày Đề cương thực hiện chuyên đề “Dân vận khéo trong người lớn học tập thường xuyên, học tập suốt đời giai đoạn từ 2018 đến 2020 trên địa bàn thành phố” năm 2019.
          Sau mỗi bài trình bày các đại biểu đã có  ý kiến trao đổi để báo cáo viên giải đáp.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC