Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 252

Máy chủ tìm kiếm : 109

Khách viếng thăm : 143


Hôm nayHôm nay : 3305

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 422745

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23638976

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP GIỮA LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Thứ sáu - 24/05/2019 18:16
Hôm nay, 24/5/2019, Liên minh hợp tác xã thành phố Hà Nội đã cùng Hội khuyến học Hà Nội ký Chương trình phối hợp trong công tác hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, thúc đẩy phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã hướng tới hội nhập khu vực và quốc tế giai đoạn 2019 – 2025.
KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP GIỮA LIÊN MINH HTX VÀ HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

KÝ CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP GIỮA LIÊN MINH HTX VÀ HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

       Chương trình nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Liên minh hợp tác xã thành phố Hà Nội và Hội khuyến học hà Nội trong việc đẩy mạnh công tác  khuyến học cho cán bộ, thành viên và người lao động trong các cơ sở kinh tế  hợp tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua đó tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của các tầng lớp nhân dân về bản chất, giá trị, vị trí và vai trò của hợp tác xã trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN và xu thế phát triển tất yếu của kinh tế hợp tác, hợp tác xã. Qua đó tạo môi trường thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.
       Tới dự, về phía Liên minh hợp tác xã thành phố Hà Nội có: Ông Lê  Văn Thư - Chủ tịch; Ông Nguyễn Trung Thành - Phó chủ tịch cùng các ông bà trong văn phòng thường trực,  phòng thông tin tuyên truyền. Về phía Hội khuyến học Hà Nội có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch; Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch cùng các ông bà trong văn phòng thường trực của Hội.
       Các thành viên hai bên cơ quan đã trao đổi nhiều vấn đề về nội dung, nguyên tắc, hình thức, biện pháp, thời gian để triển khai thực hiện các vấn đề mà chương trình đặt ra. Thay mặt  hai cơ quan, ông Lê Văn Thư và bà Nguyễn Thị Ngọc Minh đã cùng ký vào Chương trình phối hợp. Cả hai cơ quan đều nhất trí cao và hứa hẹn cùng nhau quyết tâm thực hiện để có kết quả đúng với mục đích của Chương trình.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học