Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 4898

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 180975

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15465616

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn

Ông Nguyễn Xuân Phương.UVBCH HKH phường, phó chủ nhiệm câu lạc bộ thơ Cội nguồn  phường Phú Thượng ( người mạc quần áo trắng đứng ngoài cùng bên phải)

PHONG TRÀO KHUYẾN HỌC PHÚ THƯỢNG

Xin trân trọng giới thiệu bài thơ Phong trào khuyến học Phú Thượng của ông Nguyễn Xuân Phương.UVBCH HKH phường, phó chủ nhiệm câu lạc bộ thơ cội nguồn phường Phú Thượng

HỌC TẬP THEO DI CHÚC BÁC HỒ

HỌC TẬP THEO DI CHÚC BÁC HỒ

Bà Nguyễn Thị Nhân đã bày tỏ cảm xúc của mình về học tập theo Di chúc của Bác

Đoàn dâng hương tại mộ phần cụ Nguyễn Sinh Sắc

KỶ NIỆM ĐẸP MỘT CHUYẾN ĐI

Đoàn Hội khuyến học Thành phố Hà Nội thăm và giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm hoạt động khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập với Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp. Sau đây là bài thơ của ông Đào Duy Trung - Chủ tịch HKH quận Hồ tây ghi lại cảm xúc trong chuyến đi ấy.

HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI VỚI NON SÔNG

HỒ CHÍ MINH SỐNG MÃI VỚI NON SÔNG

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, xin trân trọng giới thiệu bài thơ của ông Nguyễn Thế Phú

THEO GƯƠNG BÁC HỒ TỰ HỌC

THEO GƯƠNG BÁC HỒ TỰ HỌC

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 132 Ngày sinh của Bác, xin trân trọng giới thiệu bài thơ của ông Nguyễn Duy Trân

Phan Bá Hùng, Phó chủ tịch HKH Quảng An – Tây Hồ

NHIỆM VỤ HỘI VIÊN KHUYẾN HỌC

Quảng An, tháng 3 năm 2022 Phan Bá Hùng, Phó chủ tịch HKH Quảng An – Tây Hồ

Trường lớp đầy đủ nhưng học sinh phải học tại nhà để phòng dịch

TẤM LÒNG CÁC CÔ GIÁO MÙA COVID

Cô giáo Trần Thị Thanh Hương trong những ngày đại dịch phải xa các học sinh thân yêu. Song vẫn đâu đáu nhớ về các con, dõi theo từng bước đi của từng con nhỏ, mong sao các con bình yên. Hàng ngày cô vẫn tự nguyện tham gia mọi công tác về phòng chống dịch. Trông mong từng ngày để dịch trôi qua, cô trò lại được gần gũi bên nhau .

CÂU LẠC BỘ TẬP  YOGA CÙNG BÀN VÀ LÀM KHUYẾN HỌC

CÂU LẠC BỘ TẬP YOGA CÙNG BÀN VÀ LÀM KHUYẾN HỌC

Trong điều kiện phải cách ly phòng covid, nhiều Hội khuyến học phường tổ chức các nhóm cùng tập Yoga và cùng bàn - làm khuyến học qua mạng xã hội. Để động viên phong trào của địa phương, tôi xin ghi lại và chia sẻ tới mọi hội viên khuyến học.

THÁNG BA NHỚ NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

THÁNG BA NHỚ NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Cũng là con Lạc- cháu Hồng. Không cùng xây đắp chữ Đồng ai ơi? Đồng Tâm xây dựng là Người. Bất Tài – không học. Ngàn đời là Con.

Phùng Việt Hùng - Phùng Xá, Thạch Thất

GIỠN ĐÙA LỤC BÁT

Chiều tất niên, trong tâm khảm người ta ai cũng suy nghĩ miên man về sáng mai đón một mùa xuân mới. Một mùa xuân vẫn còn đang bộn bề với bao nhiêu khó khăn mệt nhọc, những cái xấu, cái được, cái chưa được cả về vật chất, tinh thần trước hiện thực cuộc sống. PHÙNG VIỆT HÙNG đã cho ta cảm xúc trong những vần thơ sau;

TƯỞNG ...

TƯỞNG ...

Nguyễn Thị Nhương - Hội khuyến học phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà nội, đã cảm xúc rất nhiều về việc phòng chống đại dịch Covid. Đây là một trong những vần thơ của bà.

CHÚC MỪNG PHỤ NỮ HỘI TA

CHÚC MỪNG PHỤ NỮ HỘI TA

Nguyễn Văn Bài - Chi hội trưởng khuyến học số 19 Phú Thượng, Tây Hồ. rất ngưỡng mộ truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, ông có vần thơ ca ngợi về người phụ nữ.

Nhân viên Trạm Y tế phường kiểm tra xác định F0 cho bệnh nhân tại nhà

PHÒNG CHỐNG COVID TỪ TRONG NHÀ RA NGOÀI XÃ HỘI

ĐỖ HỒNG MINH Chủ tịch HKH Xuân La. là một cán bộ khuyến học nhưng có rất nhiều cảm xúc trước những nội dung, nhiệm vụ mà bản thân cùng với tập thể triển khai thực hiện. Những cảm xúc ấy luôn luôn được ông thể hiện qua các bài viết và vần thơ có tác dụng thiết thực choviệc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

GƯƠNG KHUYẾN HỌC

GƯƠNG KHUYẾN HỌC

Nguyễn Văn Thọ - Hội khuyến học Thụy Khuê, Tây Hồ, tháng 2/2022 đã cho biết về việc học hành của một học sinh mồ cô cha mẹ, hoàn cảnh khó khăn nhưng vì được Chính quyền, Công An, Hội khuyến học phường giúp đỡ cháu đã vượt khó để học tập, nay cháu được cử đi Trung Quốc học chuyên sâu về năng khiếu thể thao.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÁI, TÂY HỒ

Trường Tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ là một trường chuẩn Quốc Gia, đạt chất lượng cao trong dạy và học. Thầy trò đã phấn đấu từng bước qua một quá trình rèn luyện vất vả để có được thành quả như ngày hôm nay.

CHÀO XUÂN NHÂM DẦN

CHÀO XUÂN NHÂM DẦN

Cảm xúc của Trần Thị Minh Thu vè mùa xuân Nhâm đến với Khuyến học

VUI XUÂN NĂM HỔ

VUI XUÂN NĂM HỔ

Đón xuân Nhâm Dần, nhà thơ Phùng Việt Hùng dâng lên cảm xúc về một mùa xuân con hổ. Xin trân trọng giới thiệu:

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Chuẩn bị kỷ niệm 92 năm ngày sinh nhật Đảng và đón xuân mới Nhâm Dần, Nguyễn Thị Chung có những cảm xúc tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tự hào là một người dân của Thủ đô Hà Nội của đát nước Việt Nam, mặc cho những khó khăn thách thức nhưng luôn có niềm tin về Đảng, về dân tộc Việt Nam anh hùng bất khuất, sẽ luôn vượt qua để đi tiêp thắng lợi.

Tháp Rùa trên Hồ Gươm Hà Nội

THỦ ĐÔ HÀ NỘI CỦA TÔI

Rất yêu Hà Nội, cho dù trong cơn đại dịch Covid-19, Hà Nội phải vất vả chống chọi để giữ vững an ninh chính trị, phát triển kinh tế văn hóa xã hội. Cảm xúc của tác giả Nguyễn Văn Bài càng làm cho chúng ta thêm yêu mến yêu Thủ đô .

TIẾNG VỌNG GỌI ĐÒ .

TIẾNG VỌNG GỌI ĐÒ .

20/11/2021. Không chỉ có một ngày tôn vinh Nhà giáo mà mỗi ngày Nhà giáo vẫn được tôn vinh . Vinh dự , tự hào nghề ta đã chọn , hãy từng ngày sống như đóa hoa thơm . Kính tặng các bạn tôi bài thơ nhân dịp tháng tri ân Nhà giáo !


Các tin khác

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học