Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21978337

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM III NĂM 2019, SƠ KẾT 3 NĂM TRIỂN KHAI NHÂN RỘNG CÁC MÔ HÌNH HỌC TẬP THEO ĐỀ ÁN 281 CỦA CHÍNH PHỦ.

Thứ tư - 27/03/2019 16:57
Ngày 26 và 27/3/2019, tại hội trường khu nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Xanh, Công ty cổ phần Ao Vua; Được sự chỉ đạo của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Cụm khuyến học III đã tổ chức hội nghị giao ban cụm III năm 2019, sơ kết 3 năm triển khai nhân rộng các mô hình học tập theo đề án 281 của Chính phủ.
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có: GS,TS Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch thường trực, kiêm tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam.
          Ông Trần Xuân Hà – Thành ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội; Ông Nguyễn Duy Thìn – Phó trưởng phòng GDTX chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội; Ông Nguyễn Đắc Mùi – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Ba Vì.
          Trưởng đoàn và các thành viên của 8 Hội khuyến học: Ông Nguyễn Thanh Cầm – Chủ tịch HKH Thái Bình; Ông Trần Trọng Phương – Phó chủ tịch HKH Hà Nam; Ông Nguyễn Phúc Hậu – Phó chủ tịch HKH Nam Định; Ông Lê Văn Toại – Chủ tịch HKH Ninh Bình; Ông Nguyễn Bá Thự - Chủ tịch HKH Bắc Ninh; Ông Hoàng Văn Thịnh – Chủ tịch HKH Hưng Yên; Ông Nguyễn Đức Tẩm – Chủ tịch HKH Vĩnh Phúc; Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – Chủ tịch HKH Hà Nội.
          Sau khi thông báo chương trình, nội dung hội nghị, ông Nguyễn Thanh Cầm – Chủ tịch HKH Thái Bình, Cụm trưởng cụm khuyến học III đã trình bày Báo cáo tóm tắt về việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 và Sơ kết 3 năm triển khai nhân rộng các mô hình học tập theo đề án 281 của Chính phủ của 8 tỉnh thành thuộc đồng bằng sông Hồng.

Ông Nguyễn Thanh Cầm – Chủ tịch HKH Thái Bình, Cụm trưởng cụm khuyến học III
          Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến tham luận, bổ sung, phản ánh những kết quả đạt được cũng như những khó khăn vướng mắc, những kiến nghị của các tỉnh trình bày:

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh
 Chủ tịch HKH Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Tẩm
 Chủ tịch HKH Vĩnh Phúc
Ông Hoàng Văn Thịnh
 Chủ tịch HKH Hưng Yên
Ông Nguyễn Bá Thự
 Chủ tịch HKH Bắc Ninh
Ông Trần Trọng Phương
 Phó chủ tịch HKH Hà Nam

Ông Lê Văn Toại
 Chủ tịch HKH Ninh Bình

Ông Nguyễn Văn Cao
 Phó chủ tịch HKH Thái Bình

Ông Nguyễn Phúc Hậu
 Phó chủ tịch HKH Nam Định

GS,TS Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch thường trực,
kiêm tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam

Tổng hợp và giải thích cũng như tiếp thu những ý kiến phản ánh kiến nghị của các đơn vị, GS,TS Phạm Tất Dong – Phó chủ tịch thường trực, kiêm tổng thư ký Hội khuyến học Việt Nam đã phát biểu với hội nghị. Từ những kết quả đạt được, những khó khăn còn vướng mặt, những hạn chế còn tồn tại, ông đã phát biết những vấn đề cần phải tiếp tục thực hiện.
          Ông Nguyễn Thanh Cầm – Chủ tịch HKH Thái Bình, Cụm trưởng đã phát biểu kết luận hội nghị cảm ơn các vị đại biểu Thành ủy, UBND, Sở GD&ĐT, Hội khuyến học Hà Nội, Hội khuyến học Ba Vì, Các nhà tài trợ tiêu biểu của Hà Nội đã nhiệt tâm quan tâm giúp đỡ để hội nghị chu đáo thành công tốt đẹp.
          Chiều ngày 26/3/2019, các đại biểu đã vào dâng hương Bác và thăm khu di tích K9:

Dâng hương Bác tại đền thờ khu di tích K9
Thăm nhà làm việc của Bác ở K9