Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21980788

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2019

Thứ ba - 05/03/2019 16:44
Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm 2019, hôm nay 05 tháng 3 năm 2019, tại hội trường Hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội, Hội khuyến học Hà Nội đã triêu tập hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác khuyến học năm 2019 cho tất cả cán bộ cốt cán các hội khuyến học quận, huyện, thị và các trường đại học,cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác khuyến học năm 2019

Tới dự hội nghị có:
      - Thiếu tướng Phùng Đình Thảo - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội,
      - Ông Nguyễn Duy Thìn - Phó trưởng phòng giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội,
      - Các ông bà là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Thường trực Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã,
      - Các thầy cô giáo trong Ban khuyến học các trường Đại học, Cao đẳng do Thành ủy Hà Nội quẩn lý.
      - Các ông bà là cán bộ khuyến học các phường đã đăng ký tham dự tập huấn,
      - Về phía sở tại có Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV Ban TV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội, cùng toàn thể các ông bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành và Ban kiểm tra Hội khuyến học Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh

Bà Đặng Thị Sáu

Ông Phan Lạc Sắc
          Sau phần giới thiệu đại biểu và khai mạc hội nghị, các nội dung tập huấn đã được các báo cáo viên truyền đạt và trao đổi nghiêm túc đến các học viên:
      - Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV Ban TV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày về các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2019.
      - Bà Đặng Thị Sáu - Chánh văn phòng Hội đã hướng dẫn thực hiện các biểu mẫu thống kê báo cáo hàng năm.
      - Ông Phan Lạc Sắc - UV Ban thường vụ, Phó trưởng ban thông tin tuyên truyền đã trình bày các kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền, kỹ năng làm thơ, kỹ năng chụp ảnh bằng điện thoại thông minh, kỹ năng tìm kiếm thông tin trên  Internet, Kỹ năng bảo mật và an toàn thông tin.
          Từng phần nội dung tập huấn đã được các học viên thảo luận trao đổi nhằm tăng cường hiểu biết và kỹ năng thực hành góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT.
          Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, cùng với ý thức học hỏi với tinh thần trách nhiệm cao của các học viên, hội nghị tập huấn thu được những kết quả bước đầu làm cơ sở cho các kỳ tập tuấn tiếp theo.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH