Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21977831

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG HẠ ĐÌNH TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ TRAO HỌC BỔNG, QUÀ TRỢ CẤP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư - 27/07/2022 15:07
Sáng ngày thứ sáu 22/7/2022 Hội khuyến học phường Hạ Đình đã tổ chức tuyên dương khen thưởng 17 giáo viên giỏi đạt giải cấp Quận; 01em học sinh đạt giải cấp Quốc tế; 01 em học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia; 03 em học sinh đạt giải cấp Thành phố; 42 em học sinh đạt giải cấp Quận và 1.384 em học sinh giỏi cấp trường. Cũng tại buổi lễ tuyên dương hôm nay Hội khuyến học phường đã trao 4 xuất học bổng cho 4 em học sinh trường Tiểu học, THCS Hạ Đình và 2 xuất quà trợ cấp cho 2 cháu bé trường mầm non Ánh Sao có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi các cấp của phường Hạ Đình có đồng chí Chu Thị Liên Hương - Chủ tịch hội khuyến học quận Thanh Xuân; Đồng chí Nguyễn Nguyễn Ngọc Khương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy;  Đồng chí Trần Thị Nhiên - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND và đồng chí Phạm Tùng Giang - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tich UBMTTQ phường; Cùng đến dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội khuyến học, tổ trưởng các tổ dân phố, Ban khuyến học các dòng họ.

Lễ dâng hương, báo công tại di tích lịch sử văn hóa Đình Vòng
      Trước khi tiến hành lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi các cấp năm học 2021 - 2022, các đồng chí lãnh đạo phường, các vị đại biểu, các thày cô giáo và các em học sinh giỏi đạt giải cao trong năm học đã đến làm lễ dâng hương, báo công tại di tích lịch sử văn hóa Đình Vòng, kính cẩn tưởng nhớ và biết ơn các bậc nho sỹ hiền tài, đã để lại truyền thống hiếu học cho con cháu đời đời noi gương tiếp bước. Trong không khí trang trọng của nghi lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu rất phấn khởi trước những cố gắng vượt qua bao khó khăn trong mùa đại dịch để có được kết quả ngày hôm nay. Nhất là các thày cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao, rất vinh dự, tự hào .

Trao thưởng cho các tấm gương học sinh học giỏi, tài năng
      Đồng chí Chu Thị Liên Hương - Chủ tịch hội khuyến học Quận Thanh Xuân đã phát biểu y kiến ghi nhận những nỗ lực cố gắng của BCH hội khuyến học phường Hạ Đình, đồng thời động viên, chúc mừng những thành tích xuất sắc của các thày cô giáo và các em học sinh đạt giải cao trong năm học 2021 - 2022. Ý kiến phát biểu của đồng chí không những đã động viên, khích lệ phong trào, nhắc nhở các em học sinh tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo mà còn động viên cả những người làm công tác khuyến học ở cơ sở.
     Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của tất cả mọi người./.
NGUYỄN THỊ NHUNG
Chủ tịch Hội khuyến học phường Hạ Đình