CHI HỘI 12, HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG TRUNG LIỆT, ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC BIỂU DƯƠNG HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2021-2022

Chủ nhật - 14/08/2022 14:51
20h00’ngày 9/8 tại nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư 12, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Chi hội Khuyến học khu dân cư 12 (phường Trung Liệt) tổ chức biểu dương và trao tặng phẩm cho 122 cháu HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH TIÊN TIẾN năm học 2021 - 2022. Đến dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Bái - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Trung Liệt; ông Cao Văn Ngạc - Bí thư chi bộ 12, tổ trưởng dân phố 23, bà Lê Thanh Thủy - Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư 12. Các ông bà Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội cùng 122 em học sinh đạt học sinh giỏi, tiên tiến năm học 2021 - 2022.
Ông Cao Văn Ngạc - Bí thư chi bộ 12, tổ trưởng dân phố trao thưởng cho các cháu

Bà Nguyễn Thị Lạng - Chi hội trưởng chi hội báo cáo kết quả học tập của các em học sinh là con em trong khu dân cư: mặc dù năm học 2021-2022 tình hình dịch Covid -19 ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội, trong đó có việc học tập của các em, các em không được đến trường phải học trực tuyến gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, nhưng với truyền thống hiếu học, chăm chỉ học tập và rèn luyện, cùng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, sự chăm sóc, động viên tạo mọi điều kiện của các gia đình, các em học sinh trong khu dân cư 12 tiếp tục phát huy tích cực trong học tập, rèn luyện đã phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao với số lượng 122 em được khen thưởng/148 em  chiếm 82,4%; Trong đó số học sinh giỏi xuất sắc là: 93 em/122  em; đạt tỉ lệ 76,2%; Số học sinh tiến tiến vượt trội là 29 em/ 120 em; đạt tỷ lệ 23,7 %/ tổng số các em được khen thưởng. Đặc biệt trong số các em học sinh giỏi nổi  lên có 4 em đạt giải cấp Thành phố, cấp Quốc gia, Quốc tế qua thi trên Internét đó là các em:
      1. Em Phí Quang Liêm học sinh lớp 2 trường Tiểu học Bế Văn Đàn, Đạt Huy chương Vàng toán Quốc tế qua Internet
      2. Em Nguyễn Chí Kiên học sinh lớp 1 trường tiểu học trung tự, Huy chương Đồng môn Tiếng Anh Quốc tế qua Internet
      3. Em Trần Đức Huy học sinh lớp 2 tiểu học Tây Sơn đạt giải cấp TP về thi Trạng Nguyên nhí
      4. Em Nguyễn Minh lớp 6 trường Trung học Nguyễn Siêu đạt DH cháu ngoan Bác Hồ chủ nhân Thăng Long

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bà Nguyễn Thị Lạng - Chi hội trưởng chi hội Khuyến học 12 đọc báo cáo
      Thay mặt cấp ủy chi bộ 12, ông Cao Văn Ngạc - Bí thư chi bộ 12, Tổ trưởng dân phố phát biểu: biểu dương thành tích học tập của các em đồng thời động viên các em tiếp tục phát huy, chăm chỉ ôn luyện kiến thức trong đợt hè để bước vào năm học mới với sự tự tin, hăng say học tập, tiếp thu nhiều kiến thức của thầy cô truyền thụ song song là luyện rèn đạo đức, tích cực trong các phong trào Đoàn, Đội để năm học 2022-2023 gặt hái nhiều thành tích cao hơn.

Em Bùi Minh Châu đại diện các em đạt học sinh giỏi, tiên tiến phát biểu cảm tưởng
      Bà Nguyễn Thị Kim Bái - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Trung Liệt trao thưởng cho 2/4 em đạt các giải cao, đồng thời bà cũng tặng thưởng từ nguồn cá nhân cho 4 em mỗi em: 200.000đ
 Tổng kinh phí tặng thưởng cho các em trong đợt này trên 12 triệu đồng.

LÊ THANH THỦY
HKH Thành phố Hà Nội