Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22087599

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI

Thứ sáu - 08/07/2022 14:13
Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch công tác năm 2022, ngày 08/7/2022, tại Hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết cống tác khuyến học 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Toàn cảnh hội nghị

Tới dự có: Ông Đào Xuân Dũng - Thành ủy viên, Phó ban tuyên giáo Thành ủy, ông Lê Quang Đằng - Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Hà Nội. Hội nghị có mặt các ông bà trong Ban chấp hành, Ủy viên Ban kiểm tra Hội khuyến học Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 và các ông bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã.

Ông Lê Trung Hưng trình bày các văn bản

Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức và Kiểm tra trình bày các văn bản dự thảo và nội dung nhiệm vụ 6 thàng cuối năm để Hội nghị thảo luận biểu quyết:

Bà NGUYỄN THỊ NHUNG
phát biểu

Ông NGUYỄN DUY TUYÊN
phát biểu

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh phát biểu
      1. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện công tác 6 tháng đầu năm nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm
      2. Báo cáo xin ý kiến bổ sung Quy chế hoạt động Quỹ khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025;
      3. Triển khai nội dung các văn bản mới của Chính phủ và Trung ương Hội về xây dựng “Công dân học tập” giai đoạn 2021-2030;
      4. Trao đổi thảo luận và biểu quyết bổ sung Quy chế hoạt động Quỹ khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.
      Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của bà Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng Trường Đại học mở Hà Nội và ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Duy Tuyên - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Sóc Sơn.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - UV Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu quán triệt, triển khai các nội dung tại các văn banrmowis của Chính phủ và Trung ương Hội khuyến học Việt Nam về xây dựng mô hình “Công dân học tập giai đọạn năm 2021-2030”.

PHAN LẠC SẮC
HKH thành phố Hà Nội