Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22085816

KHU DÂN CƯ SỐ 11, PHƯỜNG PHƯƠNG MAI KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH HÈ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH SINH HOẠT HÈ

Thứ sáu - 02/06/2023 10:03
Lúc 8 giờ 30 phút ngày 1/6/2023, tại khu dân cư số 11, phường Phương Mai, quận Đóng Đa, Ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng, Ban khyến học, kết hợp tổ dân phố 15 khai giảng lớp học tiếng Anh hè miễn phí và đón các cháu học sinh về sinh hoạt hè tại khu dân cư số 11.

Về dự khai giảng lớp học có bà: Hồ Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch hội khuyến học phường Phương Mai, ông Trần Trí Thành - Bí thư chi bộ số 11 và các cán bộ c ban ngành đoàn thể cùng các bác phụ huynh học sinh cũng tham dự lớp học.

Tặng quà cho cháu Nguyễn Gia Anh bị nhiễm chất độc Da cam

Khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí hè 2023 tại khu dân cư 11, phường Phương Mai
     Tổ chức việc sinh hoạt hè cho học sinh là hết sức quan trọng. Chính vì vậy tổ chức khuyến học cùng với ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng và Tổ dân phố đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch để triển khai các nội dung thiết thực. Một trong những nội dung hoạt động nhằm bổ trợ và nâng cao tiếng Anh cho các em được các em cũng như phụ huynh học sinh hết sức quan tâm. Đáp ứng yêu cầu ấy, Chi hội khuyến học, Ban chăm sóc thiếu nhiên nhi đồng quyết định khai giảng lớp tiếng Anh miễn phí cho các em. Đây cũng là sự quan tâm, tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo giảng dạy tiếng Anh dành cho các em.
     Trong ngày khai giảng, cũng là ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6, Ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng và Khuyến học tặng quà cho cháu Nguyễn Gia Anh bị nhiễm chất độc da cam nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập đồng thời cũng tặng quà 1/6 cho 17 cháu thiếu nhi tham dự lớp học.

BÍCH VƯỢNG
Phó Chủ tịch HKH phường Phương Mai