CHƯƠNG TRÌNH BÀN GIAO CÔNG TRÌNH ĐẦU TƯ NỘI THẤT TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG THỤY PHƯƠNG

Thứ sáu - 07/07/2023 18:22
Được sự quan tâm và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo quận Bắc từ Liêm, Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm, sự đầu tư về cơ sở vật chất của Công ty cổ phần xây dựng Mê Kông, sáng nay 07/7/2023, tại hội trường UBND phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Thụy Phương tổ chức Chương trình bàn giao dự án tài trợ thiết bị làm việc của công ty Cổ phần Xây dựng Mê kông cho Trung tâm học tập cộng đồng phường Thụy Phương.
Các đồng chí lãnh đạo phường Thụy Phương tặng hoa cảm ơn Công ty cổ phần xây dựng Mê Kông

Các đại biểu về dự đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ do thầy cô trò trường mầm non phường Thụy hương biểu diễn chào mừng hội nghị.
    Về dự với chương trình ngày hôm nay có bà Nguyễn Thi Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Công nghệ thông tin tuyên truyền Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm, bà Nguyễn Thị Hải - Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm.
    Ông Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Sông Mê Kông

Các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình tiếp nhận tài trợ
    Đại biểu phường Thụy Phương có: Ông Nguyễn Việt Phương - Bí thư Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Ngọc Nam - Phó bí thư TT Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Ngọc Phong - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, Ông Lê Phẳng - UV Chủ tịch MTTQ phường, Bà Trử Như Quỳnh - Phó Chủ tịch UBND phường, Cùng các Ông, bà trong TT Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường, các ông bà là trưởng các hội đoàn thể CT- XH phường, các ông bà BGH các nhà trường, các ông bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Thụy Phương.

Các đại biểu về dự chương trình bàn giao
Ông Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Sông Mê Kông phát biểu
    Trung tâm học tập cộng đồng là nơi cung cấp các hình thức học tập và là các cơ hội phát triển khác nhau thông qua việc học tập thường xuyên, cần gì học nấy đã góp phần xóa đói, giảm nghèo, tăng thu nhập, giáo dục công dân, giáo dục bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường và giáo dục các vấn đề văn hóa, xã hội ở cơ sở.
      Tại chương trình bàn giao, Ông Nguyễn Đức Hùng - Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Sông Mê Kông đã phát biểu cho biết các hạng mục, đầu tư thiết bị cơ sở vật chất cho Trung tâm học tập cộng đồng phường Thụy Phương. Đây là sự quan tâm, là tâm huyết và cũng là trách nhiệm của mỗi nhà doanh nghiệp, mỗi công ty góp phần cho việc học tập của cộng đồng, giúp mọi người có thêm điều kiện cơ sở vật chất để  học tập tốt hơn.
    Bà Trử Như Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kế hoạch khai thác sử dụng các trang thiết bị tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Thụy Phương.

Ông Nguyễn Văn Việt - ỦVTV HKH TP Hà Nội, Chủ tịch HKH quận Bắc Từ Liêm phát biểu
Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch HKH TP Hà Nội cùng các ông Thường vụ HKH TP Hà Nội tặng chữ thư pháp cho Công ty cổ phần xây dựng Mê Kông
    Ông Nguyễn Văn Việt - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học quận Bắc Từ Liêm đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của phường Thụy Phương đã quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, cụ thể là việc thực hiện công tác “Dân vận khéo” chăm lo cơ sở vật chất cho Trung tâm học tập cộng đồng.
    Ông Nguyễn Ngọc Phong – Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường  thay mặt lãnh đạo phường đã phát biểu cảm ơn Công ty cổ phần xây dựng Mê Kông nói chung và ông Nguyễn Đức Hùng nói riêng đã dành tình cảm, kinh phí đầu tư cơ sở vật chất cho Trung tâm học tập cộng đồng. Từ nay nhân dân địa phương có them những điều kiện tốt hơn giúp ích cho việc học tập nâng cao trình độ dân trí, góp phần lao động sản suất, công tác có thêm hiệu quả, giúp cho mọi người nhận thức tốt về đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, có thêm hiểu biết để chăm sóc sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần và vật chất.

Ông Nguyễn Ngọc Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu

Tham quan phòng đọc và thư viện
   Bà Nguyễn Thi Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã phát biểu động viên và tặng chữ thư pháp cho Công ty cổ phần xây dựng Mê Kông, chúc Công ty làm ăn hanh thông, ngày một tăng trưởng.
    Các vị đại biểu đã đến tham quan phòng làm việc của Trung tâm học tập cộng đồng phường Thụy Phương. Từ những kết quả thực tế vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ, các cở sở Trung tâm học tập cộng đồng các xã, phường,trên địa bàn Hà Nội cần trao đổi rút kinh ngh9ieemj để có những bài học kinh nghiệm trong việc xã hội hóa công tác khuyến học, đầu tư cho việc học thường xuyên, học suốt đời, rút đúc kinh nghiệm quản lý sử dụng để đem lại h9ieeuj quả thiết thực.

PHAN LẠC SẮC
HKH TP Hà Nội