HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI MỞ RỘNG

Thứ hai - 10/07/2023 21:42
Thực hiện quy chế làm việc của ban chấp hành hội khuyến học Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch công tác năm 2003, hôm nay 11 tháng 7 Hội khuyến học Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết công tác khuyến học khuyến tài 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2003.
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG

Tới dự có ông Lê Mạnh Hùng  - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương hội khuyến học Việt Nam cùng các đồng chí Nguyễn Thị Thọ - Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng, ông Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Thường vụ Trưởng ban thông tin tuyên truyền Hội khuyến học Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, ông Lê Quang Đạo - Phó Chủ tịch hội cựu giáo chức,  ông Pham Xuân Tiến - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phó Chủ tịch Hội khuyến học hà Nội, ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng Giáodục thường xuyên và Đại học.
     Hội nghị có mặt đông đủ các ông bà là Ủy viên Thường vụ, Ủy viên chấp hành Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, các ông bà là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ làm công tác khuyến học ở các quận, huyện, thị xã và các trường đại học cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
     Thay mặt ban chấp hành, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trịnh trọng khai mạc hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh khai mạc hội nghị
      Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Thường vụ Trưởng ban Tổ chức  - đã trình bày đề án kiện toàn bầu bổ sung  ủy viên Ban chấp hành. Để chuẩn bị cho Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2025-2030 của HKH TP cần tăng thêm nhân sự kế thừa và sẽ bổ sung vào kỳ họp BCH cuối năm. Hội nghị đã biểu quyết bầu bổ sung các ông bà có tên sau vào Ban chấp hành  nhiệm kỳ 2020-2025:

Ông Lê Trung Hưng trình bày báo cáo
    1. Bổ sung ông Đào Đức Việt, sinh năm 1991, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội tham gia BCH Hội khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025, Thay ông Lý Duy Xuân
    2. Bổ sung bà Nguyễn Thị Tuyết Lê, sinh năm 1966, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thanh Trì nhiệm kỳ 2023-2028 vào BCH Hội khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỷ 2020-2025. Thay ông Phạm Thế Ngọc.
    3. Bổ sung ông Nguyễn Văn Hách, sinh năm 1956, Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020-2025 vào BCH Hội khuyến học Hà Nội khóa V, nhiệm kỷ 2020-2025. Thay bà Nguyễn Thị Vân Khanh.
    4. Bổ sung bà Lê Thị Loan, sinh năm 1958, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thanh Oai nhiệm kỳ 2023-2028 vào  Ban chấp hành Hội khuyến học Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 thay ông Lê Mạnh Thức.
    Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Thường vụ Trưởng ban Tổ chức và Trưởng ban kiểm tra đã trình bày báo cáo Sơ kết công tác khuyến học khuyến tài 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2003.

Các đại biểu tham luận (Từ Trên xuống dưới, từ trái sang phải là các ông bà có tên đã ghi nở dưới)
     Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu tham luận của các ông bà:
    1. Ông Phương Ngọc Ánh - Chủ tịch Hội khuyến học quận Tây Hồ.
    2. Ông Nguyễn Văn Việt chủ tịch hội khuyến học Quận Bắc Từ Liêm
    3. Bà phó Thị Ngọc chủ tịch hội khuyến học huyện Phúc Thọ
    4. Ông Lương Tuấn Long – Thường trực ban khuyến học Trường Đại học Mở hà Nội.
    5. Bà Lê Thị Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội khuyến học Quận Đống Đa

Ông Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo
    Rất vinh dự cho Hội nghị đã được ông Lê Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương hội Việt Nam phát biểu chỉ đạo. Ghi nhận những kết quả đạt được, chia sẻ những khó khăn của Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, đồng thời yêu cầu   Hội khuyến  học Hà Nội phải phát huy những mặt mạnh của địa bàn Thủ đô, đảy mạnh hơn nữa kết quả công tác khuyên học,j khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Chia tay các ông bà thôi giữ chức ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành
    Hội nghị đã được tiến hành chia tay một số các đồng chí do lý do công tác sức khỏe đã thôi không tham gia Ban chấp hành Hội khuyến học thành phố Hà Nội đó là ông Phạm Xuân Tiến - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Phó Chủ tịch hội khuyến học Hà Nội, ông Lê Mạnh Thức - Nguyên ủy viên ban Thường vụ Hội khuyến học Hà Nội, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thanh Oai, bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Nguyên ủy viên ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội,  Chủ tịch hội khuyến học Quận Cầu Giấy và ông Phạm Thế Ngọc - Nguyên ủy viên Ban chấp hành hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thanh Trì.

PHAN LẠC SẮC
HKH TP Hà Nội