Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21979595

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BIÊU DƯƠNG TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI VỀ KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

Thứ bảy - 24/08/2019 18:32
Ngày 22/8/2019, tại hội trường quận ủy quận Cầu Giấy, Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt biêu dương tuyên truyền viên giỏi về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Tới dự có:
      - Ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội,
      - Ông Phạm Văn Đại - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.
      - Ông Phùng Đình Thảo - Thiếu tướng, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Hà Nội
      - Bà Nguyễn Thị Ngà - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương, nhà hảo tâm khuyến học.
      - Các đại biểu đại diện các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể thành phố,
      - Các ông bà trong Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội,
      - Các ông bà là Chủ tịch Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã.
      - 91 ông bà là tuyên truyền viên giỏi tiêu biểu của các quận, huyện, thị xã.

Ông Nguyễn Văn Xa trình bày báo cáo

Ca khúc "Cho cây khuyến học nở hoa" của HKH phường Dịch Vọng Hậu

Ông Phạm Hoàng Be phát biểu động viên và chỉ đạo

Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo về công tác tuyên truyền về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong những năm qua. Đánh giá cao sự đóng góp của các tuyên truyền viên trong việc nâng cao nhận thức, động viên mọi người tham gia khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đây cũng là lực lượng nòng cốt làm nên kết quả của chung của Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã và thành phố.
      Đại biểu về dự đã được xem Clip “Những người vác tù và khuyến học” thời lượng 25 phút do Hội khuyến học Hà Nội xây dựng nhằm biểu dương tôn vinh những Tuyên truyền viên giỏi, đã đem tâm lực chẳng quản thời gian, tuổi tác phục vụ cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
      Đại biểu tiếp tục được nghe các tham luận của một số Tuyên truyền viên giỏi và các ca khúc, tiểu phẩm tự sáng tác trình bày.
      Thay mặt lãnh đạo Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Ông Phạm Hoàng Be - Phó chủ tịch thường trực hội đã phát biểu ghi nhận những thành tích nói chung và công tác tuyên truyền nói riêng của Hội khuyến học Hà Nội. Ông ngợi ca những kết quả mà các tuyên truyền viên đã đạt được, trân trọng cảm ơn các Tuyên truyền viên của Hà Nội đã góp phần vào thành tích nói chung về công tác tuyên truyền của cả nước vào công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Trao thưởng cho các Tuyên truyền viên giỏi tiêu biểu
      Hội nghị tưng bừng trong không khí trao thưởng cho các Tuyên truyền viên giỏi. Mọi người ai nấy đều vui mừng trước các kết quả đạt được và sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo về công lao đóng góp của các tuyên truyền viên.
      Thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh tiếp tục có lời trân trọng cảm ơn đội ngũ tuyên truyền viên, động viên mọi người tăng cường hơn nữa trong việc sử dựng các hình thức, biện pháp tuyên truyền để ngày càng đạt hiệu quả cao, góp phần vào phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đạt mục tiêu mà Đảng, Nhà nước yêu cầu.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC