Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21979071

QUẬN HOÀN KIẾM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thứ bảy - 24/08/2019 18:15
Ngày 20/8/2019, được sự chỉ đạo của Quận ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã long trong tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ

Dự hội nghị có:
      - Ông Chủ Xuân Dũng - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT.
      - Ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận.
      - Ông Nguyễn Chí Lực - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận.
      - Ông Bùi Hoàng Phan - Phó bí thư thường trực quận ủy.
      - Bà Nguyễn Thị Phương Trang - Phó chủ tịch HĐND quận.
      Các đại biểu đại diện Hội khuyến học thành phố, các lãnh đạo phòng chuyên môn sở GD&ĐT, các đại diện ban ngành, đoàn thể trong quận, các ông bà Chủ tịch UBND các phường, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường học trong quận.
      Hội nghị đã được nghe:
      - Bà Vương Hương Giang - Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Bà Vương Hương Giang trình bày báo cáo

Năm học 2018-2019, Ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm tiếp tục duy trì đa dạng hóa các loại hình trường lớp, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ em trong độ tuổi. Toàn quận có tổng số 44 trường (trong đó có 39 trường công lập, 5 trường tư thucj0 và 19 nhóm, lớp mầm non tư thục. Ngành đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, giữ vững và ổn định quy mô giáo dục, chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn được nâng lên, c ông tác giáo dục toàn diện được quan tâm và có những chuyển biến tích cực.Việc đổi mới giáo ducjatj kết quả tốt. Với những kết quả đạt được, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hòa Kiếm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và vô cùng vinh dự, tự hào lần thứ 10 liên tiếp được UBND thành phố tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” toàn thành phố. Đây cũng là động lực lớn giúp ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm tiếp tục vươn lên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, năm học tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện “Đổi mowiscawn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế”.

Ông Chử Xuân Dũng trao cờ thi đua xuất sắc cho các đơn vị

Ông Dương Đức Tuấn trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Ông Nguyễn Chí Lực trao Bằng Chứng nhận các tập thể lao động xuất sắc

- Báo cáo tham luận của Trường THCS Trưng Vương do Bà Trần Thanh Thảo - Hiệu trưởng trình bày.
      - Báo cáo tham luận của Trường mầm nọ Chim Non do Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trình bày.
      - Phát biểu động viên và chỉ đạo của ông Chủ Xuân Dũng - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT.
      - Phát biểu ghi nhận và chỉ đạo của ông Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận.
      Tại hội nghị đã trao:
      - “Cờ thi đua xuất sắc” của UBND thành phố cho:
         + Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm,
         + Trường tiểu học Trần Quốc Toản,
         + Trường Mầm non chất lượng cao 20/10.
      - Trao bằng khen của UBND thành phố cho 2 tập thể và 8 các nhân
      - Trao bằng công nhận Tập thể lao động xuất sắc cho 9 đơn vị.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC