Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21979112

NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC VÀ TIẾP NHẬN CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI CỤM DÂN CƯ SỐ 5

Chủ nhật - 14/07/2019 20:41
Chiều ngày 13/7/2019, Chi hội khuyến học và Ban quản lý Trung tâm học tập cộng đồng dân cư số 5 đã tổ chức Ngày hội khuyến học và tiếp nhận cơ sở vật chất do UBND quận tài trợ bằng nguồn ngân sách và nguồn xã hội hóa.tại Trung tâm học tập cộng đồng dân cư 15, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy,
NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC VÀ TIẾP NHẬN CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI CỤM DÂN CƯ SỐ 5

Tới dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội; ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực Văn phòng Hội khuyến học Thành phố Hà Nội; Bà Đào Thị Bích Vân - Phó chủ tịch  và bà Phạm Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Hội khuyến học quận; Bà Trần Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Tý - Chủ tịch Hội khuyến học phường; PGS,TS Nguyễn Ngọc Thiện; Ông Nguyễn Chiếm Sơn - Bí thư chi bộ, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học, Trưởng ban công tác mặt trân cụm dân cư số 5; Các ông bà trong Ban chấp hành Chi hội khuyến học, Ban quản lý Trung tâm học tập cộng đồng, các ông bà và các cháu học sinh trong cụm dân cư dân cư 15.

Bà Đào Thị Bích Vân trao gói CSVC cho ông Trần Trung Thành trưởng ban quản lý
Trung tâm học tập cộng đồng cụm dân cư số 5

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh -  Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội phát biểu

Thay mặt lãnh đạo phường, Bà Trần Thị Thu Hương - Phó chủ tịch UBND phường đã phát biểu đánh giá tình hình hoạt động khuyến học, khuyền tài, xây dựng xã hội học trập trên địa bàn phường và cụm dân cư số 5  phát biểu, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Hội khuyến học các cấp, đặc biệt là sự quan tâm trang bị cơ sở vật chất cho các Trung tâm học tập cộng đồng.
      Thay mặt Hội khuyến học quận, Bà Đào Thị Bích Vân - Phó chủ tịch Hội khuyến học quận đã trao gói cơ sở vật chất cho Trung tâm.
          - 2 giá sách thư viện loại 4 ngăn trị giá 3.168.000 đ
          - 6 loại biểu bảng trị giá 3.450.000 đ
          - 3 máy vi tính mới trị giá 10.500.000 đ
          - 3 bàn máy vi tính trị giá 600.000 đ
          - Lắp hệ thống Internet giá 1.350.000 đ (phí sử dụng 7 tháng)
          - 2 máy vi tính đã qua sử dụng do Trung tâm GDTX quận ủng hộ
          - Sách truyện các loại 1000 cuốn do Phòng Văn hóa thông tín cấp
          - Sách các loại 400 cuốn do Hội Cựu chiến binh quận tài trợ

Ông Nguyễn Chiếm Sơn trình bày báo cáo

Bà Nguyễn Hoàng Yến đại diện cư dân cụm 5 phát biểu cảm tưởng

Đây chính là việc thực hiện Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 26/11/2014 của UBND quận Cầu Giấy về triển khai Đề án xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2013 của Quận, trong đó việc tăng cường cơ sở vật chất cho các Trung tâm học tập cộng đồng nhằm tạo điều kiện để các Trung tâm học tập cộng đồng hoạt động ngày một tốt hơn, nâng cao chất lượng học tập thường xuyên, học tập suốt đời.
      Thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Hội khuyến học quận, của phường và cụm dân cư  số 5, đồng thời cảm ơn sự quan tâm sát sao của lãnh đạo quận đã tạo điều kiện cơ sở vật chất cho các Trung tâm học tập cộng đồng.

Các đại biểu dự Ngày hội khuyến học chụp ảnh lưu niệm

Trong ngày hội khuyến học , ông Nguyễn Chiếm Sơn - Bí thư chi bộ, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học, Trưởng ban công tác mặt trân cụm dân cư số 5 đã trình bày báo cáo Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
      Trong ngày hội các tổ chức ban ngành cũng như các nhà hảo tâm trong cụm dân cư đã ủng hộ tiền, vất chất  để làm phần thưởng động viên 152 cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập và giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH