Trang nhất » Tin Tức » Sổ Tay Khuyến Học - Tin tức

TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC”

Thứ tư - 30/08/2023 08:08
Thực hiện sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Đồng Nhân và chương trình công tác năm của Hội Khuyến học phường Đồng Nhân; Được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ 4, sáng Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023 chi hội Khuyến học Tổ dân phố số 4 phường Đồng Nhân đã tổ chức thành công “NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC” tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích trong học tập năm học 2022-2023.
Ông Chu Tiến Lục – Bí thư Chi bộ cùng các ông bà trong       Ban CTMT TDP số 4  trao phần thưởng cho các cháu học sinh.

Ông Chu Tiến Lục – Bí thư Chi bộ cùng các ông bà trong Ban CTMT TDP số 4 trao phần thưởng cho các cháu học sinh.

Tới dự “Ngày hội khuyến học” năm 2023 có các ông, bà thành viên BCTMT TDP số 4, các quý vị phụ huynh và các cháu học sinh yêu quí.
Năm học 2022-2023, chi hội Khuyến học TDP số 4 có  109  cháu học sinh  đạt thành tích trong học tập (cụ thể có 04 cháu đạt giải trong kỳ thi HSG các cấp, 75 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, 30 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 03 cháu đỗ vào các trường Đại học) được tuyên dương khen thưởng với tổng số tiền là 4.305.000 đồng trích từ quỹ Khuyến học, khuyến tài  năm 2023 của UBND phường Đồng Nhân.
    Ngày hội Khuyến học” được các cháu học sinh vui mừng đón nhận,  những món quà về vật chất và tinh thần mang đầy tình cảm yêu thương sẽ tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.
    Ngày khai giảng đang đến gần, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong năm học 2023-2024.

NGUYỄN THỊ KHUYÊN
 UVBCH Hội KH quận HBT