Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 16026

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 246807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24154795

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Thư giãn

THƠ - ƯỚC MƠ VỀ MỘT THÀNH PHỐ HỌC TẬP

THƠ - ƯỚC MƠ VỀ MỘT THÀNH PHỐ HỌC TẬP

Tính đến tháng 02/2024, Việt Nam đã có 5 thành phố thuộc Mạng lưới các “Thành phố Học tập toàn cầu” của UNESCO; bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La), thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An), thành phố Sa Đéc và thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp)

HÀO HÙNG KHÍ CHẤT TỎA SÁNG  CỦA NHỮNG CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN NĂM XƯA

HÀO HÙNG KHÍ CHẤT TỎA SÁNG CỦA NHỮNG CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN NĂM XƯA

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, cùng với quân và dân cả nước đang hướng tất cả tình cảm, trái tim về Điện Biên, miền đất lich sử nơi gắn liền với Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, Hội Khuyến học phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân đã tham gia nhiều hoạt động rất ý nghĩa kỷ niệm sự kiện lịch sử này.

THƠ - NGHĨA TÌNH NGƯỜI TÂY HỒ

THƠ - NGHĨA TÌNH NGƯỜI TÂY HỒ

Hướng về Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, nhiều tổ chức, cá nhân có những việc làm thiết thực, nhiều Trường học, Chi hội Khuyến học mời các đồng chí Cựu Chiến binh, người am hiểu về chiến thắng Điện Biên Phủ cho các thế hệ học sinh. Nhiều gia đình ông bà kể cho các cháu nghe về Điện Biên Phủ…Cảm động trước các hình ảnh, việc làm của các tổ chức, cá nhân, tác giả viết đôi dòng để động viên phong trào khuyến học, khuyến tài, cũng là lòng biết ơn nhắc nhớ các thế hệ mai sau.

TÔI YÊU TRƯỜNG HỌC LIÊN TRUNG

TÔI YÊU TRƯỜNG HỌC LIÊN TRUNG

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Mai - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Liên Trung, huyện Đan Phượng là một giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ, tận tâm đầy năng lực, là người đồng nghiệp chân tình, thẳng thắn, luôn là một tấm gương sáng để các học trò học tập, rèn luyện trong mái Trường THCS Liên Trung.

GẶP MẶT CHIA TAY

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Hội Khuyến học quận Thanh Xuân tổ chức gặp mặt cán bộ khuyến học quận nhằm tri ân những công lao đóng góp của các hội viên và chia tay các đồng chí cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài.

TỰ HÀO KHUYẾN HỌC LIÊN TRUNG

TỰ HÀO KHUYẾN HỌC LIÊN TRUNG

Vinh dự và tự hào với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023, bước vào nhiệm kỳ 2023-2028 Hội Khuyến học xã Liên Trung vững bước và tiếp tục gặt hái những thành công mới.


Các tin khác

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học