Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 187

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 185


Hôm nayHôm nay : 11833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 597985

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23814216

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG NHÂN CHÍNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

Thứ hai - 06/06/2022 16:59
Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Khuyến học phường Nhân chính, ngày 2 tháng 6 năm 2022 vừa qua Hội đã thực hiện chuyến công tác học tập tại Thái Nguyên và tổ chức thành công Hội nghị “Tọa đàm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập” giữa các cán bộ khuyến học là Ủy viên Ban chấp hành Hội và Chi trưởng Chi phó khuyến học, đại diện các Đoàn thể phối hợp (Hội Cựu chiến binh, Hội LH Phụ nữ, Hội Người Cao tuổi, Đoàn TN và Công đoàn UBND phường).
HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG NHÂN CHÍNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG NHÂN CHÍNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI, XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

      Hội nghị rất vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Hội khuyến học Quận Thanh Xuân và các đồng chí Lãnh đạo Phường Nhân chính tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Tọa đàm.
 

Bà Đào Thị Tạo, Chủ tịch Hội khuyến học phường Nhân chính khai mạc buổi tọa đàm
      Hội nghị Tọa đàm đã được tổ chức tại “Khu bảo tồn làng nhà sàn sinh thái Thái Hải”, tỉnh Thái nguyên là một bản làng sinh thái xinh xắn với môi trường trong lành phủ đầy bóng mát cây xanh, với những người dân thân thiện rất giàu bản sắc của các dân tộc vùng cao Tây Bắc, với những nét văn hóa độc đáo có giá trị cao đáng tự hào được rất nhiều du khách mến mộ.
      Tại buổi Tọa đàm, nhiều cán bộ khuyến học đến từ 24 Chi hội khuyến học phường Nhân chính đã bày tổ tình cảm gắn bó với công tác khuyến học giàu tính nhân văn, qua đó họ có thể đóng góp nhiệt huyết và năng lực để động viên người người học tập, nhà nhà học tập thông qua việc xây dựng phát triển các mô hình Gia đình học tập, Dòng họ học tập, Cộng đồng học tập, Công dân học tập và Đơn vị học tập. Các đại biểu cũng tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm khuyến học, với nhiều câu chuyện xúc động về tình đồng nghiệp giữa các cán bộ khuyến học trong phường Nhân chính. Một số đại biểu cũng chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong khi đi vận động các gia đình đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học để trợ cấp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cũng để khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, khen thưởng các Tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào khuyến học khuyến tài, XDXHHT trong suốt 20 năm thành lập và phát triển Hội khuyến hoc phường Nhân chính (2002-2022).


Hội khuyến học phường Nhân chính tặng áo đồng phục của Hội cho các
Đại biểu Lãnh đạo Quận Hội Thanh Xuân và lãnh đạo phường Nhân chính
       Phát biểu tại cuộc Tọa đàm, Đồng chí Nguyễn Thế Hùng phó Bí thư thường trực Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội khuyến học phường Nhân chính giai đoạn 2010-2013 đã biểu dương các thành tích mà Hội đã đạt được trong những năm gần đây luôn ở tốp đầu xuất sắc của Quận Thanh xuân, khẳng định những đóng góp đáng ghi nhận của Hội khuyến học phường Nhân chính vào sự phát triển chung của Phường.
      Hội nghị Tọa đàm đã được kết thúc bằng những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các Đại biểu và bà con trong Bản làng Thái Hải trong không khí vui tươi thắm tình thân ái để lại những kỷ niệm khó quên.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy
phường Nhân chính phát biểu chỉ đạo Hội nghị Tọa đàm


Kết thúc Tọa đàm, các Đại biểu giao lưu văn nghệ cùng
bà con bản làng Thái Hải

Tin và ảnh
ĐÀO THỊ TẠO
Chủ tịch HKH phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học