Hôm nayHôm nay : 11922

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN HOÀI ĐỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ bảy - 06/01/2024 17:50
Sáng nay ngày 06/01/2024, tại hội trường UBND huyện Hoài Đức, Hà Nội, Hội Khuyến học huyện Hoài Đức long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm đánh giá kết quả công tác khuyến học, khuyến tài nhiệm kỳ 2018-2023 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
    Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, các phòng ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã thị trấn, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, tham dự Đại hội có 116 đại biểu chính thức đại diện cho trên 43.000 hội viên Hội Khuyến học của huyện.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

HKH Hà Nội tặng hoa chúc mừng đại hội
    Có thể nói nhiệm kỳ qua Hội Khuyến học huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đã phổ biến trên 200 buổi cho trên 235.000 lượt người tham gia; tỷ lệ hội viên đạt 18,23% dân số. Các mô hình gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập, công dân học tập đều đạt và vượt chỉ tiêu của Nghị quyết đề ra. Đại hội cũng được nghe 3 tham luận của cơ sở đã khẳng định kết quả công tác khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập được làm tốt từ cơ sở.

Phó Bí thư huyện ủy  - Trần Văn Nghĩa phát biểu chỉ đạo
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội đánh giá và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của các tổ chức Hội trong huyện, sự tâm huyết nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, hội viên Hội Khuyến học huyện và cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần sớm xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội đề ra.
    Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 35 đồng chí, Ban Thường vụ 7 đồng chí, Ban Kiểm tra 5 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, đồng chí Nguyễn Trung Thuận -  phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vương Văn Lâm - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí  Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Hội cựu giáo chức được bầu giữ chức phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện Hoài Đức nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

LÊ TRUNG HƯNG
HKH thành phố Hà Nội