Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 1216

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 616473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23832704

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ PHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG TRONG NĂM 2023

Thứ hai - 01/01/2024 07:04
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2024, hôm nay ngày 30 tháng 12 năm 2023 được sự nhất trí của Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc xã Phương Trung, Hội Khuyến học xã Phương Trung long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 và công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023.
    Về dự Lễ tuyên dương, khen thưởng ngày hôm nay. Đại diện cho Thường trực Hội Khuyến học huyện có bà Lê Thị Loan - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện và các ông, bà Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các ông, bà đại diện các ngành đoàn thể trong xã, Hiệu trưởng các nhà trường; Ở thôn có các ông, bà bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn, các thầy cô giáo; đại diện các Dòng họ, các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự có mặt của 167 học sinh, sinh viên, tiến sĩ, giáo viên và các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Một số các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ
    Tại buổi lễ đã trao tặng trực tiếp phần thưởng cho 167 học sinh, sinh viên, giáo viên, tập thể. Trong đó có 5 Tiến sĩ, thủ khoa năm học 2022-2023, 14 giáo viên giỏi cấp huyện, 18 sinh viên đỗ đại học từ 24 điểm trở lên và 113 em là học sinh giỏi cấp huyện. Tổng trị giá các phần thưởng bao gồm giấy khen và phần thưởng là 31.110.000 đ. Ẹm Nguyễn Hồng Hạnh -  học sinh lớp 9A1 - trưởng  THCS Phương Trung vô cùng xúc động đã thay mặt các bạn lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Hội  khuyến học xã và Lãnh đạo các cấp đã kịp thời động viên các em giành được kết quả cao trong năm học 2022-2023. Từ sự quan tâm trên, chúng em hiểu rằng mình còn phải cố gắng học thật tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ông Phạm Việt Hùng – Chủ tịch UBND , Chủ tịch Hội Khuyến học xã  trao thưởng
cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học  2022 - 2023
    Cũng tại buổi lễ bà Lê Thị Loan - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thanh Oai đã phát biểu ý kiến và chỉ đạo đối với công tác hoạt động của Hội Khuyến học xã Phương Trung. Trong buổi lễ ông Phạm Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Lãnh đạo  đã phát biểu ghi nhận thành tích của 167 học sinh, sinh viên, giáo viên, tiến sĩ và các tập thể đã có mặt và động viên các em học sinh cần cố gắng học tập hơn nữa để sau này đóng góp cho quê hương đất nước; Đồng thời Ông cũng kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp để Quỹ Khuyến học của xã, của các thôn được duy trì bền vững và phát triển.
    Buổi lễ kết thúc vào hồi 11h trong không khí phấn khởi, quyết tâm của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.
                                              Phương Trung , ngày 30 tháng 12 năm 2023

NGUYỄN THỊ KHÁNH LINH
Thư ký Hội Khuyến học xã Phương Trung

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học