TRAO THƯỞNG KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU

Thứ hai - 30/10/2023 14:13
Sáng ngày 29/10/2023, Hội khuyến học xã Viên An và dòng họ Quản thôn Thành Vật xã Đồng Tiến đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho học sinh thi đỗ Đại học và học sinh đạt thành tích trong học tập.
Xã Viên An khen thưởng, biểu dương cho các cháu

Tại xã Viên An, Hội khuyến học xã đã biểu dương, khen thưởng 22 học sinh thi đỗ Đại học công lập hệ chính quy năm học 2023 - 2024 với tổng số tiền 4.400.000 đồng.

Xã Viên An khen thưởng, biểu dương cho các cháu
    Tại thôn Thành Vật dòng họ Quản đã khen thưởng 40 cháu, trong đó có 06 cháu đỗ Đại học, 01 cháu đạt giải quốc gia; 33 cháu đạt học sinh giỏi, xuất sắc, tổng số tiền trao thưởng là 8.700.000 đồng.

Họ Quản, biểu dương, trao thưởng cho các cháu tại nhà thờ họ
    Đây là hoạt động thiết thực nhằm khích lệ, động viên những nỗ lực, cố gắng của các em, mong các em tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình trên các lĩnh vực học tập, tiếp tục ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân để đạt kết quả cao hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, dòng họ, sau này có thể góp sức xây dựng quê hương, đất nước. Đây cũng là hoạt động  thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, địa phương, gia đình, dòng họ đối với thế hệ tương lai.../.
HUY NGUYỆN
Trung tâm văn hóa thông tin và Thể thao
huyện Ứng Hòa