Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22519853

HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG KIM GIANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028.

Chủ nhật - 26/11/2023 16:41
Thực hiện kế hoạch của Hội Khuyến học quận Thanh Xuân về tiến hành tổ chức đại hội nhiệm kỳ, các Hội cấp phường được sự chỉ đạo thường xuyên của Thường trục Hội Khuyến học quận, Hội khuyến học phường Kim Giang đã tích cực chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện theo quy định. Trên cơ sở sự nhất trí của UBND quận Thanh Xuân tại thông báo số 355 ngày 31/10/2023 và sự đồng ý của Thường Vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường Kim Giang. Hội Khuyến học phường Kim Giang dã được tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028 vào ngày 24/11/2023 tại Hội trường UBND phường Kim Giang.
Ban chấp hành HKH phường Kim Giang Khóa V, ra mắt nhận nhiệm vụ

Thay mặt Thường trực quận Hội, tới dự và chỉ đạo Đại hội có Bà Nguyễn Minh Chậu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Thanh Xuân. Về phía Lãnh đạo phường Kim Giang có bà Trần Thị Nga - Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy Thanh Xuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Kim Giang; Bà Nguyễn Thị Phú Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường; Ông Lê Anh Tuấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường; Bà Đào Thị Thanh Tâm - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường.

Toàn cảnh Đại hội
    Tới dự còn có các ông bà là Đảng ủy viên, Trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội, cơ quan, đơn vị, Ban chỉ huy công an phường, Quân sự phường, Lãnh đạo các nhà trường công lập, Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban CTMT tổ trưởng dân phố 7 Khu dân cư trong phường.

Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng
    80 Đại biểu chính thức đựơc triệu tập dự Đại hội, đại diện cho trên 968 hội viên từ 7 Chi hội, 6 Ban Khuyến học trực thuộc đã tham dự đông đủ. Sau hai phiên làm việc tích cực, tập trung, dân chủ, sôi nổi, khẩn trương. Đại hội đã nghei 2 ý kiến tham luận tại hội trường và 10 ý kiến góp ý bằng văn bản của đại biểu. Toàn bộ chương trình nghị sự của Đại Hội đã hoàn thành đầy đủ đúng kế hoạch.

Đoàn Chủ tịch Đại hội
    Kết quả Đại hội đã thông qua toàn bộ nội dung báo cáo công tác nhiệm kỳ IV, phương hướng nhiệm vụ công tác trọng tâm nhiệm kỳ V; Thông qua Nghị quyết giữ  nguyên toàn bộ nội dung Điều lệ nhiệm kỳ IV, tiếp tục xin phê duyệt để áp dụng trong nhiệm kỳ V; Bầu Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 với 21 thành viên, Ban Kiểm tra với 3 thành viên, Ban Chấp hành đã bầu 7 ủy viên Thường vụ, Chủ tịch, hai Phó Chủ tịch nhiệm kỳ V, Ông Nguyễn Tất Thắng, tiếp tục  trúng cử và được bầu là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ V; Đại hội đã thông qua với tỷ lệ tán thành tuyệt đối Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ V.

NGUYỄN TẤT THẮNG
Chủ tịch HKH phường Kim Giang, quận Thanh Xuân