KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN, NHIỆM KỲ 2019-2024

Chủ nhật - 24/03/2024 21:16
KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN,  NHIỆM KỲ 2019-2024

KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN, NHIỆM KỲ 2019-2024

Sáng ngày 18/3/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Chấp hành Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Khuyến học Quận khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024 và một số chức danh chủ chốt của Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Hoàng Thị Ánh Hồng - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Quận, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm - Chủ tọa Hội nghị.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận; đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Quận; Các đồng chí Thường trực, Nguyên Thường trực Hội Khuyến học Quận; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024; Các đồng chí Hiệu trưởng các Trường học, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường trên địa bàn Quận. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Hằng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm.
Quang cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm

Tại Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024 đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Khuyến học Quận gồm 25 đồng chí. Trong thời gian qua, do có sự thay đổi về công tác cán bộ, nhiều đồng chí được điều động, luân chuyển công tác sang vị trí, nhiệm vụ mới của Thành phố và quận Hoàn Kiếm. Thực hiện Điều lệ Hội Khuyến học Việt Nam và các Văn bản hướng dẫn thi hành; để kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác và căn cứ tình hình thực tế của Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm; Ban Chấp hành Hội Khuyến học Quận đã thực hiện các bước theo quy định để thực hiện việc việc kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.
Đồng chí Hoàng Thị Ánh Hồng - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Quận,
Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm - Chủ trì điều hành Hội nghị

Căn cứ Nghị quyết Đại hội Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024, số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học Quận  là 25 đồng chí; hiện nay Ban Chấp hành Hội Khuyến học Quận đang khuyết 03 Ủy viên và các chức danh lãnh đạo chủ chốt là Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học và Ủy viên Thường trực Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm. Để kịp thời kiện toàn các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Hội và làm công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029; Ban Chấp hành Hội Khuyến học Quận đã có Văn bản báo cáo Hội Khuyến học Thành phố và xin ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm, thông qua Phòng Nội vụ Quận xin kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học và Ủy viên Thường trực Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm. Chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học sẽ bầu trong Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm lần thứ V, nhiệm kì 2024-2029.
Các đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất cao Đề án nhân sự của Ban Chấp hành Hội đã xây dựng và được cấp trên phê duyệt. Kết quả 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí bầu đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận chức danh Phó Chủ tịch Thường trực và đồng chí Hoàng Minh Hằng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận chức danh Ủy viên Thường trực Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm khoá IV, nhiệm kỳ 2019-2024.
Đ/c Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận,
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm khóa IV,
nhiệm kỳ 2019-2024 phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm tiến hành kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Khuyến học Quận khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024 và một số chức danh lãnh đạo chủ chốt của Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm đã diễn ra thành công, tốt đẹp, góp phần thúc đẩy hoạt động của Hội Khuyến học quận Hoàn Kiếm phát triển nhanh chóng và toàn diện.
Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tin bài và ảnh: ĐẶNG THỊ THU HÀ
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm