Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21980783

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THANH TRÌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2016-2021.

Chủ nhật - 22/01/2017 10:25
Ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường UBND huyện, Hội khuyến học huyện Thanh Trì đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021.
HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THANH TRÌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2016-2021.

Đại biểu tới dự có: Ông Phan Lạc Sắc, Ủy viên Ban thường vụ, thường trực Hội khuyến học Hà Nội; Bà Trịnh Thị Kim Loan, Ủy viên BTV; Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; Bà Phạm Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch HĐND huyện; Bà Phạm Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành trong huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn nghi thức đến chúc mừng và tặng hoa Đại hội

Về dự đại hội có 159 đại biểu chính thức được bầu và lựa chọn từ các Hội khuyến học, Chi hội khuyến học, Ban khuyến học các cơ sở và các Dòng họ học tập, Gia đình học tập tiêu biểu.
          Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các cấp học trong huyện đã mang tới Đại hội một chương trình văn nghệ đặc sắc và Đoàn nghi thức trang trọng đến tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ông Phạm Thế Ngọc trình bày Báo cáo tại Đại hội

Ông Phạm Thế Ngọc - Ủy viên thường trực Hội khuyến học huyện đã trình bày Báo cáo Tổng kết  công tác khuyến học khóa III nhiệm kỳ 2011-2016 và Phương hướng nhiệm vụ khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021.
          Ông Trần Văn Huy – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện đã Trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội khóa III.
          Bà Đặng Thị Lan Anh, thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đã trình bày dự thảo Điều lệ Hội khuyến học huyện khóa IV (2016-2021).
          Đại hội đã được nghê báo cáo tham luận của Ông Nguyễn Hải Hậu – Phó chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HKH xã Đông Mỹ và Ông Cao Xuân Ngọc Đại diện Dòng họ Cao Xuân, thôn Triều Khúc xã Tân Triều.

Bà Trịnh Thị Kim Lan tặng hoa và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt cho lãnh đạo huyện ủy, UBND , HĐND huyện, bà Trịnh Thị Kim Lan – UV BTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy đã tặng hoa Đại hội và phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2011-2016 của HKH huyện đồng thời nhấn mạnh những nội dung và biện pháp cần phải tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2016-2021.
          Đại hội đã công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua:

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

- Bằng khen của Hội khuyến học Việt Nam tặng HKH xã Đông Mỹ
- Giấy khen của Hội khuyến học Hà Nội cho 4 đơn vị và cá nhân
- Giấy khen của UBND huyện cho 7 đơn vị xá
- Giấy khen của UBND huyện cho 15 chi hội xuất sắc
- Giấy khen của UBND huyện cho 5 Dòng họ học tập tiêu biểu
- Giấy khen của UBND huyện  cho 6 Gia đình học tập tiêu biểu
- Giấy khen của UBND huyện cho 21 các nhân có thành tich xuất sắc

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 ra mắt

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 27 người, Ban kiểm tra gồm 5 người; Bà Phạm Thị Thu Huyền – Phó chủ tịch UBND huyện được bầu là Chủ tịch Hội.

Tin và ảnh Sơn Linh