Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21978562

PHƯỜNG PHÚ ĐÔ VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Thứ hai - 06/02/2017 16:40
Ngày 01 tháng 02 năm 2017 (Tức mùng 5 Tết Đinh Dậu), Hội Khuyến học Phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức: “ Ngày hội Khuyến học Phường Phú Đô ”, Tổng kết công tác khuyến học năm 2016, đề ra phương hướng hoạt động năm 2017, nhằm động viên khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học. Đặc biệt khen thưởng các cháu học giỏi, có thành tích cao trong học tập, các cháu đỗ vào các trường đại học chính quy của nhà nước.
Ông Trần Quốc Sơn, Chủ tịch HKH quận Nam Từ Liêm phát biểu

Mới 8 giờ sáng nhưng sân đình làng Phú đô đã đông đủ các gia đình, dòng họ, tổ dân phố, các cháu học sinh giỏi các cấp học đến dự. Ngày hội đã diễn ra trang trọng với sự có mặt của Lãnh đạo Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm, các đồng chí đại diện cho Đảng và chính quyền Phường Phú Đô.
      Ngày hội cũng là dịp để biểu dương, vinh danh  các gia đình, các dòng họ, tổ dân phố làm tốt công tác khuyến học, Hội nghị đã khen thưởng:

Hội khuyến học cùng lãnh đạo phường Phú Đô cùng Nam Từ Liêm và các tập thể
được khen thưởng về công tác khuyến học năm 2016

- 03 dòng họ tiêu biểu làm tốt công tác khuyến học năm 2016 là: dòng họ Trần Ngọc, dòng họ Ngô Văn, dòng họ Nguyễn Văn;
     - Tổ dân phố số 01 Phú Đô.
     - 186 học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở và 195 học sinh tiêu biểu khối tiểu học.
     - 33 học sinh giỏi cấp quận và cấp Thành phố.
     - 22 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học chính qui.
     - 18 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
Tổng kinh phí khen thưởng trên 50 triệu đồng.
          Đây cũng là kết quả đáng trân trọng của Hội Khuyến học Phường Phú Đô trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2016.

Bài và ảnh TRẦN QUỐC SƠN