HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG HỌC TẬP THƯỜNG XUYÊN, HỌC TẬP SUỐT ĐỜI ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI” VÀ SƠ KẾT CÁC CHUYÊN ĐỀ NĂM 2017.

Thứ ba - 31/10/2017 15:12
Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và Thành phố Hà Nội, hôm nay, tại hội trường Cung trí thức thành phố, Hội khuyến học Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch “Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với người lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội” và sơ kết các chuyên đề năm 2017.
QUANG CẢNH TOÀN HỘI NGHỊ

Tới dự có:
- Ông Lương Thanh Sở - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Trưởng ban thông tin tuyên truyền cùng các chuyên viên của ban.
- Bà Lê Kim Anh - Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội
- Ông Nguyễn Hữu Vượng - Phó trưởng phòng Ban dân vận Thành ủy Hà Nội,
- Ông Nguyễn Duy Thìn - Phó trưởng phòng GDTX chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội,
- Bà Nguyễn Lệ Hằng - Chuyên viên Sở Nội vụ Hà Nội.
- Ông Nguyễn Văn Đức - Giám đốc và bà Nguyễn Phương Thúy - Trưởng phòng giao dịch Công ty in Thăng Long - Đơn vị tài trợ cho Hội khuyến học Hà Nội.
         Các ông, bà trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội, các ông bà Thường trực Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã.
         Các phóng viên báo chí, truyền hình Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam, Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội, Báo Thương gia đã đến dự và đưa tin.
          Ông Nguyễn Văn Xa - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày Kế hoạch “Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với người lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội từ 2017 đến 2020”
          Ông Vũ Trọng Khang - Ủy viên thường trực Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo sơ kết chuyên đề “ Dân vận khéo trong vận động, xây dựng và phát triển quỹ khuyến học các cấp hội từ cơ sở đến thành phố”.
          Bà Đặng Thị Sáu - Ủy viên thường trực Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo sơ kết chuyên đề " Hội khuyến học phối hợp nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng phường, xã, thị trấn trên địa bàn thành phố Hà Nội"

Ô. NGUYÊN VĂN XA
Trình bày kế hoạch
Ô. VŨ TRỌNG KHANG
Trình bày báo cáo
Bà ĐẶNG THỊ SÁU
Trình bày báo cáo

Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch HKH Hà Nội phát biểu

Các đại biểu dự hội nghị đã hoàn toàn nhất trí với Kế hoạch và những đánh giá kết quả thực hiện trong chuyên đề đươc trình bày.
          Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã phát biểu kết thúc hội nghị.
          Bà Nguyễn Phương Thúy - Trưởng phòng giao dịch Công ty in Thăng Long đã phát biểu kế hoạch giao dịch tạo mối quan hệ với các cơ sở Hội khuyến học trên địa bàn Thành phố và tặng quà lưu niệm cho các đại biểu.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC