HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TRAO KINH PHÍ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ MƯA LŨ ĐỐI VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Thứ năm - 16/11/2017 21:29
Sau khi phát động ủng hộ khắc phục hậu quả mưa lũ ở một địa phương các tỉnh, Hội khuyến học Hà Nội đã tiến hành của một số đoàn đến trao trực tiếp với một số đơn vị trường học ở các địa phương trên địa bàn một số tỉnh:

Ngày 5 tháng 11, 2017, đoàn đã đến đến trao trực tiếp cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Minh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình với số tiền 30 triệu đồng.

Đoàn trao ủng hộ thuộc tỉnh Hòa Bình

Ngày 11  tháng 11 năm 2017, đoàn đã đến trao trực tiếp 30 triệu đồng cho các trường thuộc huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Đoàn trao ủng hộ thuộc tỉnh Thanh Hóa

Hội khuyến học tỉnh Hòa Bình và tỉnh Thanh Hóa cùng các đơn vị được nhận ủng hộ đã có lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, học sinh và nhà hảo tâm đã thuộc các Hội khuyến học quận, huyện của thành phố Hà Nội đã chia sẻ tình cảm và một phần kinh phí để giúp đỡ các đơn vị, cá nhân  bị thiệt hại do mưa lũ.
Tin PHAN LẠC SẮC