Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 352009

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC 6 THÁNG ĐẦU NĂM; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017.

Thứ bảy - 01/07/2017 17:49
Hôm nay 01/7/2017, tại hội trường Công an quận Hoàng Mai, Hội khuyến học Hà Nội đã tổ chức chuyên đề: “ Dân vận khéo trong vận động xây dựng quỹ khuyến học”, “ Hội khuyến học phối hợp hoạt động để nâng cao chất lượng của trung tâm học tập cộng động” và Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm; Triển khai nhiệm vụ công tác khuyến học 6 tháng cuối năm 2017.

Tới dự Hội nghị có đại diện của Ban Dân vận Thành ủy, Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục Hà Nội.
Thành phần hội nghị gồm các ông bà trong ban chấp hành Hội khuyến học Hà Nội; Các ông bà Chủ tịch, Phó chủ tịch, Thường trực Hội khuyến học; Các ông bà đại diện Phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã, Các ông bà đại diện các Hội khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng phường, xã có báo cáo tham luận.

Ông Nguyễn Văn Xa trình bày Báo cáo

Ông Nguyễn Văn Xa – Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã trình bày báo cáo tóm tắt về 2 chuyên đề “Dân vận khéo trong vận động xây dựng quỹ khuyến học”, “Hội khuyến học phối hợp hoạt động để nâng cao chất lượng của trung tâm học tập cộng động”.
      Tiếp đó có 6 báo cáo tham luận được trình bày tại hội nghị:

Ông Trương Nho Quang  - Chủ tịch HKH quận Hai Bà Trưng trình bày tham luận

Bà Nguyễn Thị Nhung  - Chủ tịch HKH phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân

Bà Phạm Thị Nga - Chủ tịch HKH phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

- Tham luận của Hội khuyến học quận Hai Bà Trưng.
- Tham luận của Hội khuyến học Phường Hạ Đình quận Thanh Xuân.
- Tham luận của Hội khuyến học phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.
- Tham luận của Hội khuyến học phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.
- Tham luận của Hội khuyến học xã Văn Đức, quận Gia Lâm.
- Tham luận của Hội khuyến học xã Thái Hòa, huyện Ba Vì.
      Sau khi được nghe các báo cáo, các đại biểu đã phát biểu trao đổi phân tích nhawmg rút ra những bài học kinh nghiệm để áp dụng, đồng thời cũng nêu lên những thực trạng, những khó khăn đang gặp phải để đề nghị lãnh đạo cấp trên có sự chỉ đạo sao cho phù hợp và đạt được hiệu quả.
      Phần Sơ kết công tác khuyến học 6 tháng đầu năm; Triển khai nhiệm vụ công tác khuyến học 6 tháng cuối năm 2017 đã có in trong tài liệu, Hội nghị dành để cơ sở tìm hiểu, thảo luận vào buổi chiều và có báo cáo phản ánh bằng văn bản.
      Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội đã kết luận hội nghị, nhấn mạnh những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm và thời gian phấn đấu để thực hiện hoàn thành đúng chỉ tiêu kế hoạch đã xây dựng.

Tin và ảnh PHAN LẠC SẮC