Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 11273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 229782

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24137770

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

CHI HỘI KHUYẾN HỌC THÔN RÙA HẠ, XÃ THANH THÙY, HUYỆN THANH OAI PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 25/09/2023 11:51
Trong tiết trời thu với ánh nắng vàng rực rỡ, hôm nay ngày 24 tháng 9 năm 2023 được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Thùy; Chi hội Khuyến học thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy tổ chức Lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 tại Nhà Văn hóa của thôn.
Toàn cảnh buổi Lễ phát thưởng

Toàn cảnh buổi Lễ phát thưởng

    Về dự Lễ phát thưởng: Ở xã có các ông, bà  Lãnh đạo Đảng ủy. Chủ tịch UBND. Ban văn hóa; đại diện Ban quản trị HTX nông nghiệp; Đại diện Ban quản trị Quỹ tín dụng; Ở thôn có các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo; đại diện các Dòng họ, đại diện Tôn giáo, các Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng, Công ty doanh nghiệp, các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự có mặt của 180  học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Ông Nguyễn  công Toàn – Trưởng thôn, Trưởng ban Khuyến học thôn phát biểu 


Trưởng các ban ngành của thôn trao quà cho các tân sinh viên.


Học sinh Nguyễn Thị Như – Á khoa Học viện Ngoại giao phát biểu cảm tưởng 
    Tại buổi lễ đã trao tặng trực tiếp phần thưởng cho 180 học sinh. Trong đó Học sinh giỏi cấp Trường từ lớp 1 đến lớp 12 là 115 em, Học sinh giỏi cấp Huyện là 28 em, cấp Thành phố là 01 em, đỗ Cao đẳng là 04 em, đỗ Đai Học là 32 em. Tổng  trị giá  các phần thưởng là 25,000, 000 đ. Ẹm Nguyễn Thị Như đỗ Á khoa khối D Học viện Ngoại giao, vô cùng xúc động đã thay mặt các bạn lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Chi hội  khuyến học thôn và Lãnh đạo các cấp đã kịp thời động viên các em giành được kết quả cao trong năm học 2022-2023. Từ sự quan tâm trên, chúng em hiểu rằng mình còn phải cố gắng học thật tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Công Toàn - Trưởng thôn, Trưởng ban Khuyến học đã phát biểu ghi nhận thành tích của 180 học sinh có mặt và động viên các em cần cố gắng học tập hơn nữa để sau này  đóng góp cho quê hương đất nước; Đồng thời ông cũng kêu gọi các Nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp để Quỹ Khuyến học của thôn được duy trì bền vững và phát triển.
    Buổi lễ kết thúc vào hồi 11 h trong không khí phấn khởi, quyết tâm của học sinh và các bậc phụ huynh.

LÊ THỊ LOAN
Chủ tịch HKH huyện Thanh Oai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học