Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 4482

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235823

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22391251

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Sổ Tay Khuyến Học - Tin tức

BÀ KHUYẾN HỌC PHƯỜNG QUẢNG AN

Thứ hai - 10/08/2020 22:01
Bà Nguyễn Thị Thoa đã bước sang tuổi 78, làm Chủ tịch Hội khuyến học phường Quảng An từ năm 2001 đến nay, đã gần 20 năm.
Bà Nguyễn Thị Thoa - Chủ tịch Hội khuyến học phường Quảng An, quận Tây Hồ

Bà Nguyễn Thị Thoa - Chủ tịch Hội khuyến học phường Quảng An, quận Tây Hồ

      Bà đã trải qua nhiều năm tháng làm công tác quản lý trường học nên rất quan tâm tới công tác khuyến học trong trường học và tại các địa bàn dân cư. Ngay sau khi thành lập Hội khuyến học phường bà đã tham mưu cho lãnh đạo phường thành lập các chi hội khuyến học tại tổ dân phố, dòng họ, các trường học, cơ quan phường và chi hội cựu học sinh.Số hội viên khuyến học phường đạt trên 21% dân số.
      Bà luôn xây dựng tập thể Ban chấp hành Hội đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, BCH Hội có quy chế làm việc, các UVBCH đều nhiệt tình nghiêm túc thực hiện các Nghị quyết  của HKH quận, phường. Các ông bà chi hội trưởng Chi hội khuyến học luôn tâm huyết trách nhiệm với công việc được giao.
      Quỹ khuyến học vận động mỗi năm ngày một tăng, đến nay đạt 45.000 đồng/người dân. Thực hiện Quyết định 281/TTg của Thủ tưởng Chính phủ các mô hình học tập hoạt động có chất lương. Năm 2016 là 1 trong 2 phường đầu tiên  của quận được công nhận “Cộng đồng học tập cấp phường”.
      Với những thành tích đạt hàng năm Bà liên tục được Đảng ủy, UBND phường, Quận ủy; UBND quận khen. Năm 2014 được UBND Thành phố khen tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” Thành phố, Năm 2018: Sở GD - ĐT khen tặng gia đình học tập tiêu biểu cấp Thành phố. Năm 2014 và 2017 được Trung ương Hội Khuyến học  Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Hội khuyến học quận Tây Hồ
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học