QUẬN HOÀNG MAI PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thứ năm - 05/10/2023 10:17
Chiều 4/10, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
QUẬN HOÀNG MAI PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Võ Xuân Trọng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai nhấn mạnh: Việc học tập suốt đời luôn được quan tâm bởi đó là nhu cầu tất yếu của con người và xã hội. Trong xã hội học tập, việc tự học có vai trò quan trọng, giúp con người không bị lạc hậu, bắt nhịp nhanh với những tình huống của cuộc sống hiện đại.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Võ Xuân Trọng phát biểu khai mạc
    Việc thực hiện chuyển đổi số trong GD được xem là nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của quốc gia. Chính phủ và các ban ngành đã tạo những điều kiện cần thiết cho quá trình chuyển đổi số trong GD được phát triển, đảm bảo mọi công dân được học tập thường xuyên học tập suốt đời từ đó xây dựng xã hội học tập.
    Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực học tập trong kỷ nguyên số” được tổ chức nhằm tiếp tục tôn vinh truyền thống hiếu học, đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao năng lực tự học trong kỷ nguyên số, huy động sự quan tâm của các cấp chính quyền, đoàn thể trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân.
    Học sinh Trường THCS Thanh Trì, quận Hoàng Mai trong lễ khai mạc và phát động
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

VÂN ANH
(Nguyễn Thị Trang HKH Hoàng Mai chuyển tin)