Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22097505

TỔ DÂN PHỐ MỄ TRÌ THƯỢNG, PHƯỜNG MỄ TRÌ, QUẬN NAM TỪ LIÊM VỚI CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC

Chủ nhật - 05/02/2023 18:16
Hôm nay, ngày 5 tháng 2 năm 2023 (Nhằm ngày 15 tháng Giêng năm Tân Sửu), Ban Khuyến học, khuyến tài tổ dân phố Mể Trì Thượng, phường Mễ Trì tổ chức “Lễ vinh danh Đỗ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học năm 2022” nhằm khơi dậy tinh thần Hiếu học của các con cháu trong tổ dân phố.
Ông Nguyễn Thế Đô - Phó Chủ tịch UBND phường Mễ Trì (Bìa phải) trao thưởng cho các cháu đỗ vào Đại học năm 2022.

Về dự buổi lễ có ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm; Ông Phan Minh Tuấn - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Quận; Ông Nguyễn Thế Đô - Phó Chủ tịch UBND phường Mễ Trì và các ông bà đại diện các Ban ngành, đoàn thể của địa phương tới dự.
 Ông Trần Quốc Sơn - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm cùng các ông (bà) đại diện chính quyền phường Mễ Trì tặng hoa chúc mừng.
        Ông Trần Quốc Sơn- Chủ tịch Hội Khuyến học quận Nam Từ Liêm phát biểu, động viên trong Lễ vinh danh.
        Việc tổ chức “Lễ vinh danh Đỗ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học” đã được tổ dân phố Mễ Trì Thượng tổ chức hàng năm mỗi khi Tết đến Xuân về. Năm nay, trong khí thế của năm mới, tổ dân phố  đã vinh danh 01 Tiến sĩ, 01 Thạc sĩ và 42 cháu đỗ vào các trường Đại học.
                   Cháu Đỗ Ngọc Mai - tân sinh viên, phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ.
        Cháu Đỗ Ngọc Mai - tân sinh viên, đã thay mặt 42 em học sinh đỗ vào các trường Đại học năm 2022 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm đến việc học tập của các cháu và hứa quyết tâm học tập tốt hơn nữa để phục vụ quê hương, đất nước.
        Buổi lễ diễn ra và kết thúc với không khí trang trọng, đầy phấn khởi của ngày đầu xuân ấm áp./.

Tin và ảnh
TRẦN QUỐC SƠN