HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NĂM 2023

Thứ sáu - 10/03/2023 14:40
Hội khuyến học thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn năm 2 năm 2023,
Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn được tổ chức tại hai địa điểm:
    Sáng 9/3/2024 tại địa điểm hội trường Quận uỷ quận Cầu Giấy dành cho các đại biểu tổ chức khuyến học các quận, huyện, thị xã.
    Sáng 10/3/2023 tại địa điểm hội trường Đảng ủy khối đại học, cao đẳng dành cho tổ chức khuyến học của các trường đại học cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các đại biểu dự hội nghị
   Tới dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Hội khuyến học Việt Nam, ông Nguyễn Đình Mạnh - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó Trưởng ban Phong trào Hội khuyến học Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đại học, cao đẳng, ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và đại học Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, các ông bà trong Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội khuyến học thành phố Hà Nội. Thành phần đông đảo là các ông bà lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Hội khuyến học các quận, huyện, thị xã, các tổ chức khuyến học trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
    Ông Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đại học, cao đẳng phát biểu về phối hợp chỉ đạo của Đảng ủy khối với Hội khuyến học về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập đối với các trường đại học , cao đảng trên địa bàn Thành phố Hà Nội
   Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã quán triệt Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Hội khuyến học Việt Nam và của Thành phố Hà Nội và những giải pháp thực hiện về công tác khuyến học, khuyến tài.
   Ông Lê Trung Hưng - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức và Kiểm tra Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã hướng dẫn triển khai thực hiện các biểu mẫu, thống kê báo cáo số liệu năm 2023.
    Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội trình bày các nội dung

Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Thông tin tuyên truyền Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã:
  - Trao đổi một số vấn đề xây dựng, củng cố đội  ngũ làm công tác thông tin tuyên truyền.
  - Lưu ý những lỗi thường xảy ra trong việc viết tin bài gửi về Website và Bản tin Hội khuyến học Thành phố Hà Nội.
  - Hướng dẫn các đại biểu sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản bằng giọng nói.
  - Hướng dẫn các đại biểu về rèn luyện kỹ năng thuyết trình.
  - Triển khai Kế hoạch hội nghị gặp mặt cán bộ khuyến học viết hay, thuyết trình giỏi về công tác khuyến học khuyến tài năm 2023.
  - Bà Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chánh văn phòng, Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Hội khuyến học Thành phố Hà Nội đã trình bày báo cáo hoạt động của tổ chức khuyến học các trường đại học, cao đẳng năm 2022 và trọng tâm công tác năm 2023; hướng dẫn thực hiện về các quy định về hồ sơ đề nghị khen thưởng.
   Kết thúc hội nghị là các ý kiến được trao đổi trả lời giữa các báo cáo viên và các đại biểu dự hội nghị tập huấn.

PHAN LẠC SẮC
HKH Thành phố Hà Nội