Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 4286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22391055

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THANH OAI NĂM 2019

Chủ nhật - 20/10/2019 20:40
Sáng hôm nay, ngày 20/10/2019, được sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Oai, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Ngày hội khuyến học huyện Thanh Oai năm 2019 nhằm biểu dương và ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động khuyến học và những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.
NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THANH OAI NĂM 2019

NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN THANH OAI NĂM 2019

      Về dự Ngày hội có bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội, Ông Nguyễn Đắc Tuấn cán bộ Hội khuyến học Hà Nội; Bà Phạm Huyền Trang - Giám đốc vùng của VinMat+ , đại diện Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup;  Bà Lê Thị Hà Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Phi Hùng - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Nguyễn Trọng Khiển - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các ông bà trong Ban thường vụ huyện ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể, các ông, bà trong Ban thường vụ, Ban chấp hành hội khuyến học huyện; các ông, bà bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, chủ tịch hội khuyến học các xã, thị trấn; hiệu trưởng các trường học trong huyện; học sinh đạt thành tích cao trong học tập, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.


Quang cảnh hội trường


Ông Nguyễn Trọng Khiển - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

 
      Tại ngày hội khuyến học, Hội khuyến học huyện đã báo cáo tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuấ sắc trong hoạt động khuyến học, khuyến tài, trong công tác dạy và học của giáo viên, học sinh các trường của huyện. Báo cáo đã biểu dương thành tích của các đơn vị khuyến học như: Chi hội khuyến học thôn Đan Thầm  xã Mỹ Hưng, Chi hội khuyến học thôn Kim Châu xã Kim Thư; các cộng đồng khuyến học, dòng họ hiếu học tiêu biểu như: Dòng họ Vũ Bá thôn Dụ Tiền xã Thanh Thùy, Dòng họ Lê Đình xã Phương Trung…Báo cáo cũng trân trọng ghi nhận và biểu dương các đơn vị có nhiều đóng góp cho khuyến học như: Công ty cổ phần bia Hà Nội - Kim Bài, Công ty nhựa Việt Nhật, đặc biệt là Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup; các nhà hảo tâm như  Sư thầy Thích Đàm Lợi - Chủ trì chùa Lê Dương đã đồng hành, ủng hộ phong trào khuyến học của huyện Thanh Oai trong thời gian qua. Cũng tại ngày hội này, Hội khuyến học huyện đã vinh danh 42 gương mặt học sinh tiêu biểu nhất năm học 2019, trong đó có em Tạ Duy Phương thi đỗ Đại học y Hà Nội đạt 29,05 điểm, em Trần Hoàng Nam đạt Huy chương đồng toán quốc tế, em Nguyễn Vĩnh Anh đạt giải ba môn tiếng Anh cấp quốc gia…Bên cạnh những học sinh xuất sắc, Hội cũng biểu dương 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã thi đỗ Đại học đạt trên 20 điểm.


Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội trao thưởng
 
      Đến dự và phát biểu trong ngày hội khuyến học của huyện, ông Nguyễn Trọng Khiển, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Hội khuyến học Thanh Oai và các xã, thị trấn; ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động khuyến học, nhất là kết quả học tập xuất sắc của các em học sinh. Ông cũng thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, chân thành cảm ơn Ban thường vụ Hội khuyến học Thành phố, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành, ủng hộ cho phong trào khuyến học huyện Thanh Oai. Kết thúc bài phát biểu, ông đã yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể ở huyện và các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm chỉ đạo phong trào khuyến học ở địa phương bằng những hành động cụ thể, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng “xã hội học tập” của Thủ đô.
      Đến dự và chúc mừng Ngày hội khuyến học huyện Thanh Oai, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh - Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học Hà Nội đã trao 10 Giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyến học của huyện năm 2019.

Tin và ảnh NGUYỄN ĐẮC TUẤN
                                              

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học