Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 253

Máy chủ tìm kiếm : 92

Khách viếng thăm : 161


Hôm nayHôm nay : 3400

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 422840

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23639071

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

MỘT HÌNH THỨC “DÂN VẬN KHÉO” TRONG CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC, KHUYẾN TÀI CỦA HỘI KHUYẾN HỌC CẦU GIẤY

Thứ sáu - 10/03/2023 15:39
Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác Khuyến học, khuyến tài, sáng nay 10/3/2023 tại hội trường Quận ủy Cầu Giấy Hội Khuyến học phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ quận tổ chức chương trình giao lưu văn học nghệ thuật “ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt xưa và nay trong văn học”.
Ông Nguyễn Văn Hách, Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy tham gia giao lưu

Ông Nguyễn Văn Hách, Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy tham gia giao lưu

    Tới dự có đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo quận, các ban ngành đoàn thể và gần 200 cán bộ, hội viên của Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Khuyến học.
    Với sự trình bày của nghệ sĩ ưu tú, trung tá Thanh Tuyết Nhà hát chèo quân đội và tiến sĩ ngữ văn Trần Văn Hiếu, Chủ tịch Hội khuyến học phường Nghĩa Tân, nội dung ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam truyền thống thông qua các làn điệu chèo cổ và giới thiệu tác các tác phẩm văn học xưa và nay, trên cơ sở đó xây dựng hình tượng người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”.
    Với ý kiến phát biểu của Chủ tịch Hội Khuyến học và Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã gắn kết và nêu bật vai trò, vị trí quan trọng của phụ nữ trong gia đình và xã hội đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng mô hình “công dân học tập”, “gia đình học tập”, “cộng đồng học tập”, “đơn vị học tập, phù hợp với thời đại trong xu thế hội nhập toàn cầu.
 
                  Các đại biểu là cán bộ, hội viên của hai Hội tham gia buổi giao lưu
    Thông qua buổi giao lưu, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ và phụ nữ là cán bộ, hội viên Hội khuyến học toàn quận thấy được vai trò trách nhiệm quan trọng của phụ nữ, cùng chung tay phối hợp đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài; phấn đấu 100% hội viên phụ nữ tham gia làm khuyến học, 100% đăng ký, gương mẫu phấn đấu đạt danh hiệu “Công dân học tập” góp phần xây dựng “Gia đình học tập”, “ Xã hội học tập” trên địa bàn các phường, các khu dân cư, tổ dân phố trong quận Cầu Giấy.
 
NGUYỄN VĂN HÁCH
Chủ tịch Hội Khuyến học Cầu Giấy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học