Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22089165

HỘI KHUYẾN HỌC HÀ NỘI TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 10/09/2013 10:56
Nhân dịp năm học mới, 2013-2014, Lãnh đạo Hội Khuyến học Hà Nội đã về thăm một số trường học trên địa bàn thành phố và trao tặng học bổng cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt  trong năm học vừa qua.
       Ngày 9 tháng 9, NGƯT Lê Văn Quang, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học Hà Nội cùng một số lãnh đạo các Ban của Hội Khuyến học Hà Nội đã về thăm và trao học bổng cho 10 học sinh của Trường THPT Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì), 5 học sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đông Mỹ (huyện Thanh Trì). 8 học sinh của Trường THPT Nguyễn Trãi (huyện Thường Tín). Tổng số tiền bọc bổng được trao cho 23 học sinh của ba trường là 23 triệu đồng.
      Sau đây là hình ảnh NGƯT Lê Văn Quang trao học bổng cho học sinh của ba trường Ngọc Hồi, Đông Mỹ, Nguyễn Trãi.

Đ/c Lê Văn Quang trao thưởng cho học sinh trường THPT Ngọc Hồi

Đ/c Lê văn Quang trao thưởng cho học sinh TT GDTX  Đông Mỹ

Đ/c Lê Văn Quang trao thưởng cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)

Bài và ảnh PHAN VIỆT HUY