HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HOC TẬP SUỐT ĐỜI

Chủ nhật - 13/10/2013 18:33
           Sáng  Chủ nhật, ngày 6 tháng 10 năm 2013, huyện Thanh Oai long trọng tổ chức lễ bế mạc về tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại trường THCS Kim An. Về dự buổi lễ có ông Lê Vinh Quang - Uỷ viên ban Thường vụ Huyện Uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện và bà Lê Thị Huyền - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận huyện uỷ cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các trường trong huyện .

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Lê Vinh Quang phát biểu

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

Tại lễ bế mạc đã trao thuởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Trong bài phát biểu của ông Lê Vinh Quang - Uỷ viên ban Thường vụ Huyện uỷ đề nghị tất cả các đơn vị và cá nhân hãy duy trì và phát huy tinh thần học tập suốt đời để nâng cao trình độ nhận thức, từ đó sẽ nâng cao hiệu suất, thành quả lao động cống hiến, làm giàu cho gia đình và đất nước .

Lễ bế mạc đã kết thúc vào hồi 10 giờ cùng ngày. Sau buổi lễ, các đại biểu đã thảo luận, rút kinh nghiệm để triển khai tốt vào những năm sau.

LÊ THỊ LOAN
                                                                    PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC