Trang nhất » Tin Tức » Sổ Tay Khuyến Học - Tin tức

TẤM GƯƠNG HỌC GIỎI, TÀI NĂNG

Thứ bảy - 23/07/2022 16:48
Bùi Thiên An - sinh năm 2002, dân tộc Kinh, địa chỉ: Tổ 9, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Hiện nay đang là Sinh viên, lớp K44/6 Nữ A, Học viện Múa Việt nam
TẤM GƯƠNG HỌC GIỎI, TÀI NĂNG

Là một sinh viên chăm học, chăm rèn luyện. Em đã đạt Huy chương Vàng Giải Diễn viên triển vọng, Hội thi múa không chuyên toàn quốc 2022, do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức (An Giang, 1-5/6/2022) với tiết mục Múa Solo "Ả đào", Âm nhạc: Độc tấu đàn đáy "Bắc Phản" - NSND Xuân Hoạch, Lê Cường, Biên đạo: Lưu Hoàng Trường.

Em Bùi Thiên An tại Hội nghị trao thưởng gương học tập tiêu biểu và biểu dương gương Người tốt, việc tốt Hội khuyến học Thành phố Hà Nội
      Đạt  6 huy chương Vàng khiêu vũ thể thao, Giải vô địch CLB KVTT Quốc gia năm 2022 do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức (Hải Phòng, 10-14/3/2022).
      Đạt giải Nhất cuộc thi “Đội viên học viện múa Việt Nam nhớ ơn, học tập và làm theo lời Bác”.
      Điểm văn hóa trung bình các môn xếp thứ 1/27 với số điểm trung bình cả năm là 0,9.
      Điểm trung bình các môn chuyên ngành xếp thứ 1/16 với số điểm trung bình Học kỳ 1 là 8,4 (tính đến hết HKH1, năm học 2021-2022)
      Là Lớp trưởng gương mẫu năng nổ trong các hoạt động phong trào của Đoàn Đội và Học viện.

PHAN LẠC SẮC
HKH Thành phố Hà Nội