Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 1191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 616448

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23832679

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

VỪA LÀM KHUYẾN HỌC, VỪA PHÒNG CHỐNG COVID

Thứ tư - 16/06/2021 10:07
Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, thời gian qua nhiều tổ chức hội, hội viên khuyến học quận Tây Hồ ngoài việc đã và đang phấn đấu để làm tốt các nhiệm vụ kế hoạch công tác khuyến học năm 2021 đã đề ra, còn tình nguyện ủng hộ sức người, sức cuả góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tập trung chống dịch nhằm giữ được khu dân cư an toàn, phường an toàn, quận an toàn, thành phố an toàn, cả nước an toàn.
VỪA LÀM KHUYẾN HỌC, VỪA PHÒNG CHỐNG COVID

VỪA LÀM KHUYẾN HỌC, VỪA PHÒNG CHỐNG COVID


Các bà Thường trực HKH phường Yên Phụ chăm sóc các cháu học sinh
 và vận động kinh phí ủng hộ Quỹ phòng chống covid
       Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh covid-19”, cùng với Thư kêu gọi của UBND và UBMTTQ quận Tây Hồ về việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống dịch covid. Trong những ngày đầu tháng 6.2021, các tổ chức Hội khuyến học đã vận động hội viên khuyến học trên địa bàn quận tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng chống covid. Tính đến ngày 10.6.2021 các cấp Hội đã vận động được gần 25 triệu đồng, đó là sự đóng góp của hội viên khuyến học phường Yên Phụ 6,5 trđ, phường Quảng An 4 trđ, phường Tứ Liên 4 trđ, phường Phú Thượng 4trđ, các phường Xuân La, Thụy Khuê, Bưởi, Nhật Tân mỗi phường 1 triệu đồng.                                                                                                              
      Trong tháng 6 năm 2021, Hội khuyến học các phường còn đang tập trung đánh giá việc thí điểm mô hình “Công dân học tập”, vận động Quỹ khuyến học chuẩn bị cho ngày Hội khuyến học năm 2021... các cấp hội khuyến học tiếp tục vận động ủng hộ Quỹ phòng chống covid nhằm góp sức nhỏ bé của mình để cùng thực hiện mục tiêu lớn của Đảng và nhà nước đã đề ra.     


ĐẢO DUY TRUNG
Chủ tịch HKh quận Tây Hồ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học