Trao quà và học bổng cho giáo viên và học sinh xã Phú Mãn huyện Quốc Oai

Thứ ba - 14/05/2013 21:23
Ngày 14 tháng 5 năm 2013 Trao quà và học bổng cho giáo viên và học sinh xã Phú Mãn huyện Quốc Oai có hoàn cảnh khó khăn.
Bà Nguyễn Thị Vân Khanh Phát biểu trong buổi lễ

Đại biểu tới dự có:

Hội khuyến học thành phố Hà Nội:
      - Ông Mai Đình Tố - Chánh VP Hội khuyến học TP Hà Nội
      - Ông Phan Lạc Sắc - Trưởng ban Thông tin Hội khuyến học TP Hà Nội

Trung ương Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam:
     - Bà Vũ Hoài Thanh - Phó chánh VP TW Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Hội khuyến học quận Cầu Giấy Hà Nội:
-         Bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Nguyên Phó Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch

-         Bà Đào Thị Bích Vân - Phó Chủ tịch
-         8 ông, bà Chủ tịch HKH các phường thuộc quận Cầu Giấy,
-         ông Vũ Hồng Luân - Phó HT Trường Mariecurie

Lãnh đạo Xã Phú Mãn:
                -         Ông Đinh Ngọc Sơn  PCT UBND xã, Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Có mặt đầy đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Trung ương Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, bà Vũ Hoài Thanh - Phó chánh VP TW Hội đã trao 10 xuất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Mãn huyện Quốc Oai (mỗi xuất 500.000 đồng)

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh - Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã phát biểu về tình cảm của Lãnh đạo, nhân dân, các đơn vị doanh nghiệp, các thầy giáo, cô giáo và học sinh quận Cầu Giấy chia sẻ với khó khăn của sự nghiệp giáo dục đào tạo xã Phú Mãn. Thay mặt Hội, bà đã trao 20 xuất học bổng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Mãn huyện Quốc Oai (mỗi xuất 500.000 đồng, và 15 thếp vở viết).

à Đào Thị Bích Vân trao quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Bà Đào Thị Bích Vân - Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Cầu Giấy, thay mặt Hội đã trao 5 xuất quà cho 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất 500.000 đồng ).

Đại diện các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Cầu Giấy đã trao 36 thùng  quà cho Trường THCS và Trường tiểu học của xã gồm vở viết, đồ dùng dạy học và quần áo  học sinh.

Thầy giáo Vũ Hồng Luân Phó Hiệu trưởng Trường Mariecurie đã trao 200 kg gạo làm quà cho các cháu trường Mầm non của xã.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm HT Trường Tiểu học thay mặt cho 3 trường phát biểu cảm ơn.

Ông Đinh Ngọc Sơn  PCT UBND xã, Chủ tịch Hội khuyến học xã Phú Mãn đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn Hội khuyến học thành phố Hà Nội, TW Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Hội khuyến học quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

PHAN LẠC SẮC
HỘI KHUYẾN HOC HÀ NỘI