TIN HOẠT ĐỘNG

Thứ sáu - 24/05/2013 11:20
TIN HOẠT ĐỘNG

- Từ ngày 7 đến 10 tháng 5 năm 2013, Hội khuyến học quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác khuyến học. Tới dự khai mạc và trực tiếp giảng bài có: * Đ/c Nguyễn Chí Bảo - Phó giáo sư - Tiến sĩ - Trưởng khoa tư tưởng Hồ Chí Minh - Học viện báo chí và tuyên truyền - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
        * Đ/c Nguyễn Kim Hoãn - Nhà giáo nhân dân - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội.
        * Đ/c Phạm Đăng Hùng - Trưởng ban phong trào - Uỷ viên thường vụ Hội khuyến học Việt Nam.
        * Đ/c Nguyễn Như Cẩn - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học phường Vĩnh Tuy.

- Ngày 16 tháng 5 năm 2013 Hội khuyến học huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2012.
        * Đ/c Hoàng Kế Khiêm - Phó Chủ tịch UBND huyên - Chủ tịch Hội khuyến học đã dự và chủ trì hội nghị.
        * Đ/c Phan Việt Huy - Uỷ viên Thường vụ Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tới dự,
        * Hội nghị được đón tiếp các đại biểu  ban ngành của huyện, đại diện các dòng học, cộng đồng và gia đình hiếu học.
        Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết của năm 2012 và các báo cáo điển hình. Đặc biệt các Cộng đồng, các Dòng họ có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học và các gia đình hiếu học đã được UBND huyên tuyên dương khen thưởng.

- Ngày 19 tháng 5 năm 2013 Thôn Đặng Giang, xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà đã tổ chức ngày khuyến học của thôn và đón nhận Bằng khen của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về công tác khuyến học của thôn, của các dòng họ và gia đình hiếu học.

- Ngày 21 tháng 5 năm 2013: Hội khuyến học quận Tây Hồ đã tổ chức Lễ " Trao giải khuyến học Tây Hồ" năm 2013 ; Sơ kết 5 năm thực hiện " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và trao giải cuộc thi thơ viết về Bác và công tác khuyến học.
        * Đ/c Lê Văn Quang - Phó chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã tới dự
        * Đ/c Trần Lan Hương - Uỷ viên Ban thường vụ quận uỷ - Trưởng ban tuyên giáo quận uỷ đã trình bày Báo cáo tổ chức quá trình thi thơ và trao giải cho các tác giả có bài được xếp loại. Một số các học sinh đạt kết quả cao trong học tập năm học 2012 - 2013 đã được trao thưởng.

Tác giả bài viết: Phan Lạc Sắc

Nguồn tin: lược ghi theo phần tổng hợp