Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21977792

TẤM GƯƠNG THỜI COVID

Thứ hai - 20/04/2020 09:40
Xin trân trọng giới thiệu một số gương cán bộ khuyến học tiêu biểu "lá lành đùm lá rách" trong việc thực hiện Chỉ thị giãn cách xã hội phòng chống đại dich Covid 19.
Nhà giáo Chu Văn Hồng ủng hộ 500 kg gạo

Ngày 16/4/2020, với tấm lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia cả nước chung tay phòng chống dịch Covid -19. Nhà giáo Chu Văn Hồng nguyên chủ tịch Hội khuyến học, nay là hội viên Hội khuyến học phường Nhật Tân đã ủng hộ BCĐ phòng chống dịch Covid-19 phường Nhật Tân 500kg gạo tám thơm để hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn khi thực hiện Chỉ thị cách ly xã hội, không những thế Thầy còn vận động gia đình con gái là chị Chu Thị Minh Xuân đang làm việc tại BHXH Tây Hồ ủng hộ 500 kg gạo tám để UBND phường phân phát cho các gia đình khó khăn. Đây chính là những bông hoa đẹp trong vườn hoa của những người làm nhiệm vụ lái đò trên dòng sông tri thức, tấm lòng của Nhà giáo Chu Văn Hồng đã 80 tuổi đang lan toả, là tấm gương để nhân dân phường Nhật Tân chung tay cùng UBND phường đánh giặc Covid-19.

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
                                 PCT UBND phường Nhật Tân