Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21978982

GIA ĐÌNH ÔNG CHỬ XUÂN TƯỜNG

Chủ nhật - 26/04/2020 09:51
Tôi tên là Chử Xuân Tường. Gia đình tôi thuộc dòng họ Chử, thôn Ba Chữ, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
GIA ĐÌNH ÔNG CHỬ XUÂN TƯỜNG

Gia đình tôi có 3 con trai: Con trai lớn là Chử Xuân Dũng, sinh năm 1973 là học sinh giỏi từ cấp I đến cấp III tại Trường THPT Vân Nội, huyện Đông Anh. Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội I về dạy tại Trường THPT Sóc Sơn. Anh tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố môn Toán đạt giải nhất. Hai trường có tiếng ở Hà Nội: Trường Amsterdam và Trường Trung học phổ thông Chu Văn An đề xuất xin anh về dạy tại trường. Sau khi có Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, anh về làm giáo viên tại Trường Trung học phổ thông Chu Văn An. Sau đó, về làm  Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội. Lần lượt, một thời gian sau, anh được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hồng Thái, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chu Văn An. Anh được UBND Thành phố Hà Nội điều động về làm Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Năm 2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Anh là tiến sĩ toán học, Thành ủy viên Thành ủy Hà Nội, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Ông Chử Xuân Dũng  - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội
      Con trai thứ hai của tôi là Chử Tân Việt, sinh năm 1976. Từ cấp I đến cấp III đều đạt học sinh giỏi. Tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải, anh mở Công ty riêng ở Hải Phòng.
      Con trai thứ ba là Chử Việt Anh. Từ cấp I đến cấp III đều là học sinh giỏi toàn diện. Tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải, ra trường công tác tại UBND huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Nay anh đang giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
      Hưởng ứng phong trào học tập suốt đời, nhằm phát huy tinh thần học tập của con cái, bản thân tôi luôn răn dạy các con phải nêu cao tính tự học, tự nghiên cứu, cập nhật kiến thức để nâng cao năng lực, trí tuệ và đạo đức. Ông bà, cha mẹ luôn là tấm gương để con noi theo, sự động viên khích lệ kịp thời của gia đình sẽ tạo động lực cho các con phấn đấu, ngày một trưởng thành.

CHỬ XUÂN TƯỜNG