PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TOÀN DIỆN

Chủ nhật - 25/02/2024 20:08
PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TOÀN DIỆN

Để có cơ sở đánh giá cán bộ, viên chức hàng năm theo quy định, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên một cách toàn diện, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội tổ chức kiểm tra, đánh giá kỹ năng cán bộ, giảng viên năm 2024. Đây là Kỳ thi được diễn ra thường xuyên với sự tham gia của tất cả cán bộ, giảng viên trong toàn Trường. Lễ khai mạc Kỳ thi được diễn ra sáng ngày 21/02/2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

NGƯT.TS. Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS. Phạm Xuân Khánh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội khẳng định: “Đánh giá kỹ năng cán bộ, viên chức là một trong những nội dung quan trọng của việc quản lý nhân sự và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Qua Kỳ thi sẽ xác định được trình độ, năng lực, kỹ năng nghề và chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Từ đó, Nhà trường có căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, xây dựng kế hoạch đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Hiệu trưởng yêu cầu Kỳ thi phải đảm bảo khách quan, khoa học, công khai, công bằng, dân chủ, phản ánh đúng năng lực và phẩm chất; hiệu quả công tác và khả năng phát triển của cán bộ viên chức, đội ngũ nhà giáo Nhà trường”.
Đ/c Nguyễn Tuấn Minh - Giám đốc Trung tâm Kiểm tra
và đảm bảo chất lượng thông qua Quy chế thi và danh sách thi

Trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội (HHT) triển khai Kỳ thi đánh giá kỹ năng cán bộ, giảng viên. Nội dung kiểm tra, đánh giá bao gồm: tiếng Anh (thi TOEIC), Tin học, Kỹ năng nghề (với ngạch giảng viên) và Chuyên môn (với ngạch khác ngạch giảng viên). Kỳ thi diễn ra trong 02 ngày: 21 và 22/02/2024.

Cán bộ, giảng viên tham dự Kỳ thi đánh giá nội dung: tiếng Anh
(theo chuẩn Toeic), ngày 21/02/2024

Một trong 6 tiêu chí để đánh giá, công nhận Trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao là tiêu chí về đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, giảng viên. Thông qua Kỳ thi, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội sẽ từng bước chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên một cách toàn diện, hướng tới mục tiêu trở thành trường chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế./.

Tin và bài: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI