Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 11369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 242150

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24150138

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC PHƯỜNG HÀNG ĐÀO QUẬN HOÀN KIẾM NĂM 2022!

Thứ bảy - 26/11/2022 15:50
Trong những năm qua, thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, Đảng bộ và nhân dân trong phường đã phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, giành được nhiều thành tích cao trên mọi lĩnh vực. Đóng góp vào kết quả chung đó, có phần không nhỏ của công tác giáo dục đào tạo, trong đó hoạt động “khuyến học, khuyến tài” của Hội khuyến học phường đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác “xã hội hoá giáo dục”, tạo điều kiện để mọi người, mọi nhà đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.
Tặng hoa cho Hội khuyến học phường Hàng Đào

Tặng hoa cho Hội khuyến học phường Hàng Đào

      Chiều 18/11/2022, Hội khuyến học phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm long trọng tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và Tổng kết công tác Hội Khuyến học năm 2022.


      Hội nghị đã được đón tiếp các đ/c lãnh đạo quận, các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng 6 tổ dân phố; các nhà giáo đang công tác trong ngành giáo dục và các nhà giáo đã nghỉ hưu đang tham gia hệ thống chính trị tại địa phương.
      Trong không khí vui tươi phấn khởi và long trọng, Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng 6 tập thể, 14 nhà giáo và 21 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học năm 2022.

      Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Lê Thị Mỵ - Bí thư Đảng uỷ phường tin tưởng với niềm tin mới, sức mạnh mới, quyết tâm mới, công tác khuyến học, khuyến tài phường Hàng Đào sẽ đạt được nhiều thành tích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường giành nhiều thắng lợi trên mọi lĩnh vực, xây dựng phường Hàng Đào ngày càng phát triển./.
ĐẶNG CHÍNH THAO
HKH quận Hoàn Kiếm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học