HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH 281/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ, CỘNG ĐỒNG, ĐƠN VỊ HỌC TẬP TIÊU BIỂU

Thứ sáu - 09/10/2020 09:24
Hôm nay, ngày 8 tháng 10 năm 2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân quận, Hội khuyến học quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức hội nghị phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị học tập tiêu biểu.
Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch HKH quận trao Giấy khen cho các tâp thể có thành tích xuất sắc

Tới dự, đại biểu Hội khuyến học Hà Nội  có ông Nguyễn Quang Đông Thành -  Phó Chủ tịch; Ông Phan Lạc Sắc - Ủy viên Ban Thường vụ; đại biểu Sở GD&ĐT có Ông Nguyễn Văn Thìn - Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và giáo dục nghề nghiệp; đại biểu lãnh đạo Quận, có ông Phạm Xuân Tài - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, cùng toàn thể để các đại biểu đại diện các phòng, ban, ngành, tổ chức đoàn thể của quận, các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội khuyến học các phường, đại diện các gia đình học tập tiêu biểu, dòng họ học tập tiêu biểu, cộng đồng học tập tiêu biểu và đơn vị học tập tiêu biểu tới sự đông đủ.

Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội Khuyến Học quận Tây Hồ đã trình bày báo cáo
      Thay mặt lãnh đạo quận, ông Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân quận đã khai mạc hội nghị.
      Ba Trần Thị Mỹ Lâm - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Xuân La đã phát biểu hưởng ứng ngày hội khuyến học và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
      Ông Đào Duy Trung - Chủ tịch Hội Khuyến Học quận Tây Hồ đã trình bày báo cáo Tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn quận: Cho tới nay đã có 34.631 Gia đình học tập đạt 86,4%, 57 Dòng họ học tập đạt 90,5%, 92 Cộng đồng học tập đạt 100%, 43 Đơn vị học tập đạt 100%.
      Bà Trương Thị Diệu Hằng - Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Chu Văn An đã trình bày tham luận.

Ông Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân quận trao
Quyết định công nhận Công đồng học tập cho phường Xuân La và phường Tứ Liên
      Tại hội nghị, đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập, Trường phổ thông Đông Đô, Phường Tứ Liên Xuân La và đặc biệt là ông Nguyễn Văn Truyền - Nguyên Chủ tịch hội khuyến học quận đã trao ủng hộ cho Quỹ khuyến học của Quận.

Ông Nguyễn Duy Thìn trao Giấy khen cho các đơn vị
      Phường Tứ Liên và phường Xuân La đã vinh dự đón nhận Quyết định công nhận Cộng đồng học tập của phường.
      8 ông bà là cán bộ Hội có thành tích xuất sắc đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.
      13 Dòng họ học tập tiêu biểu, 20 Gia đình học tập tiêu biểu, 21 Cộng đồng học tập tiêu biểu, Chi hội khuyến học tiêu biểu và 12 Đơn vị học tập tiêu biểu đã vinh dự sự đón nhận Giấy khen của Ủy ban nhân dân quận.
     Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Truyền, Hội nghị Chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động Hội khuyến học quận đã trực tiếp trao học bổng hổ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh PHAN SƠN LINH