HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG NGỌC KHÁNH, QUẬN BA ĐÌNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC NĂM 2020 VÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC

Chủ nhật - 27/09/2020 22:00
Ngày 26 tháng 9 năm 2020, Hội khuyến học phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm Ngày khuyến học Việt Nam và Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự có các ông bà thay mặt Hội khuyến học quận Ba Đình, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Ngọc Khánh, Ban giám hiệu 4 trường học; các ban ngành đoàn thể, cấp uỷ chi bộ, Ban công tác mặt trận, 12 Chi hội địa bàn dân cư, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Các đại biểu về dự buổi lễ
     Báo cáo trình bày tại buổi lễ, Hội khuyến học phường đã chúc mừng Ngày Khuyến học học Việt Nam;  Tuyên dương:
      - 18 tập thể & 21 cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;
      - 2 tập thể & 13 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội;
      - 10 gia đình học tập tiêu biểu xuất sắc.
      - 11 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành phố.
      -  34 em đạt giải Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, Quận.
      - 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhận học bổng của Hội Khuyến học phường.

Trao học bổng cho học sinh

Trao thưởng cho học sinh

Trao thưởng cho giáo viên
      Thay mặt Hội khuyến học phường, bà Nguyễn Ái Liên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đc lãnh đạo Quận hội,  đã tích cực ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ cho sự thành công của buổi Lễ hôm nay.
      Cảm ơn Khối giáo dục phường đã đến tặng hoa chúc mừng hội nghị hôm nay!

của Hội Khuyến học phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội đã thành công tốt đẹp!

Thay mặt BTC, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đc lãnh đạo Quận hội;  Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các Nhà trường học; các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.đã tích cực ủng hộ, tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ cho để công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn phường thu được những kết quả tốt đẹp.
      Cảm ơn Khối giáo dục phường đã đến tặng hoa chúc mừng hội nghị hôm nay!
      Thực hiện nghiêm túc trong giai đoạn phòng chống dịch COVID -19, nên chỉ mời các em đạt giải cấp Quốc tế & Quốc gia lên hội trường nhận thưởng, còn các em đạt giải cấp Thành phố, cấp Quận, các em được nhận học bổng Ban tổ chức sẽ trao tại 12 chi hội địa bàn dân cư.
      Nhân dịp này, để tri ân, động viên khích lệ các Y Bác sĩ đã và đang âm thầm ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch COVID - 19. Hội Khuyến học phường đã trao tặng 20 chiếc áo phòng chống dịch cho tập thể y bác sĩ phường.
PHAN LẠC SĂC
Theo trình bày nhanh của HKH phường Ngọc Khánh