Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 85


Hôm nayHôm nay : 2500

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18643965

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN CHƯƠNG MỸ VÀ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG

Thứ tư - 21/10/2015 22:13
Hôm nay, 21/10/2015 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ, Hội khuyến học huyện Chương Mỹ và Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức phát học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội khuyến học Hà Nội phân phối do quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ.
HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN CHƯƠNG MỸ VÀ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN CHƯƠNG MỸ VÀ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG

         Tới dự và trao học bổng có NGƯT Nguyễn Đình Tích - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học thành phố Hà Nội cùng Nhà giáo Phan Lạc Sắc - Phó giám đốc quỹ khuyến học, Trưởng ban thông tin tuyên truyền.
 
Ông Nguyễn Đình Tích - Phó chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội phát biểu
        Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ và Hội khuyến học huyện Chương Mỹ  có Bà Tạ Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học huyện cùng các ông bà cán bộ, chuyên viên của Phòng GD&ĐT huyện và Hội khuyến học huyện.
         Tới dự có mặt đông đủ các thầy giáo, cô giáo thay mặt lãnh đạo Trung tâm GDTX huyện, các nhà trường Tiểu học, THCS, các bậc phụ huynh học sinh có con em được nhận học bổng.
        Sau lời giới thiệu của ban tổ chức, NGƯT Nguyễn Đình Tích - Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã phát biểu để các em học sinh và phụ huynh thấy rõ đựơc sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức, các nhà hảo tâm đã luôn chăm lo đến sự nghiệp học hành của thế hệ trẻ và toàn xã hội đã không ngừng vận động đóng góp, tài trợ để giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện, động viên những học sinh đã nỗ lực phấn đấu đạt những thành tích cao trong học tập để trở thành những người tài cho xã hội. Thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, NGƯT Nguyễn Đình Tích đã động viên các em có hoàn cảnh khó khăn  được phát học bổng phải có gắng học tập, tu dưỡng đạo đức để khỏi phụ lòng tình cảm tốt đẹp, sự đóng góp của các Nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm đã phần nào giúp các em vượt khó.
         Có 30 em, trong đó 10 em thuộc cấp Tiểu học, 10 em thuộc cấp THCS và 10 em thuộc ngành học GDTX  trên địa bàn huyện Chương Mỹ  đã được nhận học bổng.
 

Ông Phan Lạc Sắc trao học bổng cho học sinh
 

Bà Tạ Thị Thu Hương phát biểu
         Bà Tạ Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, Ủy viên Thường vụ Hội khuyến học huyện đã chân thành cảm ơn Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã quan tâm chỉ đạo thường xuyên, giúp đỡ hiệu quả, thiết thực đối với Hội Khuyến học huyện nhà trong những năm qua và mong đề nghị, trong thời gian tới, Hội Khuyến học Hà Nội tiếp tục dành sự quan tâm chỉ đạo nhiều đối với Hội Khuyến học Chương Mỹ. Bà đã động viên, nhắc nhở các em học sinh hãy tự tin, đừng vì hoàn cảnh mà tự ty, đừng vì khó khăn mà nản chí, dẫu cho khó khăn vất vả còn nhiều trong cuộc sống, nhưng các em phải nhận thức được rằng mỗi kết quả học tập và sự trưởng thành của mình đều có ý nghĩa thiết thực mang lại sự vinh quang cho quê hương, xứ sở, là hệ quả của sự chăm sóc tận tình của các cấp, các ngành mà đặc biệt là Hội khuyến học. Do đó, các em cần cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ra sức rèn đức luyện tào để hướng tới tương lai tươi đẹp. Thay mặt cho Hội khuyến học huyện, Phòng GD huyện, bà đã đề nghị các nhà trường cần tham mưu tốt với Hội khuyến học của Xã làm tốt công tác xã hội hóa Giáo dục, quan tâm động viên, khích lệ các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi để xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị các bậc phụ huynh học sinh phải luôn quan tâm, khắc phục mọi khó khăn, chăm lo tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em mình có điều kiện học tập tốt.
 
                                                                     HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN CHƯƠNG MỸ
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học