Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21979195

HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN BA ĐÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ ba - 08/12/2015 16:15
Trong 2 ngày 04 và 05 tháng 12 năm 2015, tại hội trường phường Liễu Giai quận Ba Đình, Hội khuyến học quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự đại hội có Ông Nguyễn Đình Tích - NGƯT, phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học Hà Nội; Đồng chí Đặng Văn Tường – Phó bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình; Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Thường vụ quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành, đoàn thể trong quận và 135 đại biểu chính thức của Đại hội.
Văn nghệ chào Đại hội Hội khuyến học quận Ba Đình, nhiệm kỳ 2015-2020

Trong nhiệm kỳ 2010 -2015 vừa qua, với sự nỗ lực chủ động khắc phục các khó khăn, phát huy những thuận lợi các cấp hội khuyến học trong quận đã thu được nhiều kết quả tích cực. Các tổ chức khuyến học trong quận được xây dựng củng cố và phát triển, đến nay toàn quận có 14 Hội khuyến học phường, 182 chi hội khuyến học cơ sở (tăng 60 chi hội so với đầu nhiệm kỳ). Công tác tuyên truyền vận động đã có nhiều kết quả. Trong cuộc vận động viết về đề tài khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT cũng đạt nhiều thành tích phấn khởi. Năm 2015 toàn quận trên 54000 lượt gia đình được công nhận “Gia đình hiếu học”. Hàng năm Quỹ khuyến học các cấp trong quận đã vận động được trên 2 tỷ đồng đẻ trao học bổng, tặng quà cho nhiều học sinh, giáo viên có thành tích phấn đấu trong học tập, giảng dạy.

Đón nhận Cờ thi đua  đơn vị xuất sắc của TW Hội khuyến học Viêt Nam

Lãnh đạo quận Ba Đình tặng hoa Đại hội

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2010-2015

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội
          Đánh giá những thành tích đạt được, Hội khuyến học quận Ba đình đã được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 20110-2015. Có 50 đơn vị và các nhân xuất sắc trong công tác khuyến học đã được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Thành hội khuyến học Hà Nội, UBND quận Ba Đình tặng Bằng khen, Giấy khen trong Đại hội.
          Đại hội đã bầu 31 ông bà tham gia Ban chấp hành Hội khuyến học quận khóa III, nhiệm kỳ 1015-2020. Hội nghị Banchaaps hành Hội khuyến học quận Ba Đình đã phiên thứ nhất bầu Bà Lê Ngọc Lan làm Chủ tịch và các Phó chủ tịch là: Ông Nguyễn Đức Hùng, Ông GĐặng Duy Hải, Bà Phạm Thị Thu Trang

Bài và ảnh MAI ĐÌNH TỐ
                                                              Chánh Văn phòng Hội khuyến học Hà Nội