Danh Mục Chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 129

Máy chủ tìm kiếm : 64

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 2451

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15522797

Liên Kết

Tuyển sinh 2014
Báo Dân Trí
Bộ Giáo Dục - Đào Tạo
Mạng Giáo Dục Edu Net
Học Mãi
Hội Khuyến Học Việt Nam
Sở Giáo Dục & Đào Tạo Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN BA VÌ VÀ PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 12/10/2015 19:02
Sáng nay, 12/10/2015 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì, Hội khuyến học huyện Ba Vì đã tổ chức phát học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Hội khuyến học Hà Nội phân phối do quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ.
HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN BA VÌ VÀ PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG CHO  HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN BA VÌ VÀ PHÒNG GD&ĐT TỔ CHỨC PHÁT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

        Tới dự và trao học bổng có NGND Nguyễn Kim Hoãn - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội cùng ông Phan Lạc Sắc - Phó giám đốc quỹ khuyến học, Trưởng ban thông tin tuyên truyền; bà Đặng Thị Sáu - Phó chánh văn phòng hội, phụ trách thi đua khen thưởng.
        Thay mặt lãnh đạo huyện Ba Vì có Ông Nguyễn Văn Hải - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng  Ông Kiều Kiên Chung – Phó chánh văn phòng UBND huyện.
        Thay mặt phòng GD&ĐT huyện có Ông Phùng Ngọc Oanh - Phó trưởng phòng cùng ông Nguyễn Ngọc Minh - Chuyên viên, thường trực Hội khuyến học huyện.
        Thay mặt Hội khuyến học huyện có Ông Nguyễn Đắc Mùi - Phó chủ tịch thường trực Hội.
        Thay mặt lãnh đạo Trung tâm GDTX huyện có Ông Chu Duy Hưng  - Giám đốc.
 
NGND Nguyễn Kim Hoãn - Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội phát biểu
        Sau lời giới thiệu của ban tổ chức, ông Nguyễn Kim Hoãn - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Hà Nội đã phát biểu để các em học sinh và phụ huynh thất rõ đựơc sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức, các nhà hảo tâm đã luôn chăm lo đến sự nghiệp học hành của thế hệ trẻ và toàn xã hội đã không ngừng vận động đóng góp, tài trợ để giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện, động viên những học sinh đã nỗ lực phấn đấu đạt những thành tích cao trong học tập để trở thành những người tài cho xã hội. Thay mặt Hội khuyến học Hà Nội, Ông đã động viên các em có hoàn cảnh khó khăn  được phát học bổng phải có gắng chăm chỉ học tập để không phụ lòng những tấm lòng hảo tâm đã phần nào giúp các em vượt khó, đạt được ước mơ trong học tập để trở thành những công dân tốt.
 
Học sinh và phụ huynh thay mặt học sinh nhận học bổng
         Có 30 em trong đó 10 em thuộc cấp Tiểu học, 10 em thuộc cấp THCS và 10 em thuộc ngành học GDTX  trên địa bàn huyện Ba Vì đã được nhận học bổng.
 
Ông Nguyễn Văn Hải - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu
        Ông Nguyễn Văn Hải - Phó chủ tịch UBND huyện đã có lời động viên toàn thể các em học sinh huyện Ba Vì, động viên các thầy cô giáo  đã không ngừng khắc phục khó khăn chung của huyện cũng như địa bàn từng xã, từng trường để hoàn thành nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt, Học tốt. Thay mặt lãnh đạo huyện ông đã có lời cảm ơn đến Hội khuyến học Hà Nội, các tổ chức, các nhà tài trợ luôn quan tâm giúp đó tới sự nghiệp khuyến học huyện Ba Vì, mong muốn sự quan tâm này được tiếp tục, giúp cho Ba Vì hạn chế những khó khăn, đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục của huyện đạt những bước tiến mới.

                                                                              HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN BA VÌ

                                                    

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về website này như thế nào?

Đẹp và dễ sử dụng

Đẹp nhưng khó sử dụng

Bình thường

Không đẹp

Giới thiệu

Tổ chức Hội Khuyến học Việt Nam

  1. Tôn chỉ, mục đích Hội Khuyến học Việt Nam là tổ chức xã hội của mọi công dân và tổ chức Việt Nam tâm huyết với sự nghiệp "trồng người góp sức phấn đấu cho phong trào " toàn dân học tập, toàn dân tham gia làm giáo dục", "cả nước trở thành một xã hội học tập" nhằm nâng cao dân trí, đào tạo...

trung tam dạy tốt Luyện thi đại học